Vóc dáng cuốn hút mê hoặc của thiên thần nội y cao 1m85

TPO - Cô nàng Karlie Kloss quá đẹp và quyến rũ trên tạp chí InStyle số tháng 6.
Vóc dáng cuốn hút mê hoặc của thiên thần nội y cao 1m85 ảnh 1 Người đep 9x sở hữu đôi chân dài bất tận.
Vóc dáng cuốn hút mê hoặc của thiên thần nội y cao 1m85 ảnh 2 Thần thái sang trọng tuyệt đẹp của nàng mẫu tóc vàng.
Vóc dáng cuốn hút mê hoặc của thiên thần nội y cao 1m85 ảnh 3 Với chiều cao 1m80, nàng mẫu 24 tuổi từng là một trong những “chân dài” cao nhất đội thiên thần của Victoria’s Secret.
Vóc dáng cuốn hút mê hoặc của thiên thần nội y cao 1m85 ảnh 4 Tham gia trình diễn cho Victoria’s Secret từ năm 2011 đến 2014 nhưng sau đó Karlie đã trả lại đôi cánh thiên thần để tập trung cho việc học.
Vóc dáng cuốn hút mê hoặc của thiên thần nội y cao 1m85 ảnh 5 “Hiện tại, tôi đang theo học một lớp về nữ quyền ở trường đại học New York, về lịch sử của nữ quyền, kể từ những năm 60 và 70. Thuật ngữ "nữ quyền" mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Hai người phụ nữ đã có thể có những định nghĩa khác nhau về nữ quyền và có những cách sống cực kỳ khác nhau. Tôi thích những gì mà Maria Grazia Chiuri đang cống hiến cho hãng Dior. Bà ấy đúng là một người phụ nữ quyền lực.”
Vóc dáng cuốn hút mê hoặc của thiên thần nội y cao 1m85 ảnh 6 Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Carter Smith thực hiện.
Vóc dáng cuốn hút mê hoặc của thiên thần nội y cao 1m85 ảnh 7 Karlie Kloss nổi bật với chiều cao như sếu vườn tại sự kiện Met Gala mới đây.
Vóc dáng cuốn hút mê hoặc của thiên thần nội y cao 1m85 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm