Vợ sợ "yêu" vì "cậu nhỏ" quá lớn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Vợ tôi nói rằng cô ấy không thích, không muốn, nhiều lúc cảm thấy sợ hãi khi "yêu". Không muốn nguyên nhân này sẽ là vết rạn nứt khó lành nên cô ấy đã tâm sự thẳng thắn với tôi... Giờ tôi phải làm sao?

Mỗi lần quan hệ là mỗi lần cô ấy đau đớn và không hề được thăng hoa bởi cơn đau đã lấp đầy tâm trí của cô ấy.

Ban đầu cô ấy còn cố chịu đựng nhưng cứ mỗi khi tôi đòi hỏi cô ấy lại cảm thấy như một lần tra tấn. Không muốn nguyên nhân này sẽ là vết rạn nứt khó lành nên cô ấy đã tâm sự thẳng thắn với tôi.

Chúng tôi đã đến gặp bác sĩ và nghe theo những phương pháp bác sĩ khuyên như "bôi trơn", tôi cũng rất chú ý tới nhu cầu của mình nhưng thật đau khổ là cơn đau đớn của cô ấy vẫn không giảm bớt.

Nhiều người khuyên tôi nên tìm một "đối tác" nhưng tôi không muốn làm điều đó bởi tôi yêu vợ tôi rất nhiều, tôi không bao giờ muốn làm tổn thương cô ấy cả.

Vậy tôi phải làm sao trong trường hợp này khi vừa không muốn làm tổn thương vợ vừa được thỏa mãn nhu cầu sinh lý đàn ông?

(phamhungvc3@..... )

Đáp: Bạn thân mến, trường hợp của bạn không phải là không thể cứu vãn. Và rất mừng là bạn đã không tìm đến cách gây tổn thương cho vợ mình.

Bạn nói rằng bạn đã "chú ý tới nhu cầu của mình" và cô ấy có phương pháp khi quan hệ, tuy nhiên có thể như thế vẫn không đủ.

Có lẽ trong màn dạo đầu, bạn cần phải chú ý hơn nữa trước khi thực sự nhập cuộc. Thậm chí ngay cả khi cô ấy có vẻ đang rất hào hứng, bạn vẫn nên lường trước những điều không hay xảy ra.

Bạn cũng nói rằng bạn đã sử dụng những loại dầu "bôi trơn" nhưng có lẽ hai bạn đã sử dụng một loại sản phẩm không đạt chất lượng và chưa thực sự phù hợp với cả hai người. Hãy chắc chắn rằng bạn mua được một sản phẩm thiết kế dành riêng cho những trường hợp như hai bạn.

Sản phẩm này ngoài tác dụng "bôi trơn" còn có công năng khác để làm ẩm và làm dịu cho "chuyện ấy". Cô ấy có lẽ sẽ không cảm thấy đau hoặc đỡ hơn hẳn khi được chăm sóc đúng cách. Chi phí sẽ nhiều hơn khi mua các sản phẩm "bôi trơn" bình thường nhưng nó sẽ thực sự xứng đáng với giá trị nếu có thể mang lại một đời sống tình dục hòa hợp cho vợ chồng bạn.

Còn nếu hai bạn đã có một khoảng thời gian khá lâu không sinh hoạt, vì cơn đau mà sinh hoạt không thường xuyên. Đến lúc quan hệ, bạn có thể sẽ có sự háo hức để yêu cô ấy. Điều đó có thể khiến bạn đẩy nhanh quá trình hơn bình thường mà bạn không nhận ra, đó cũng là một nguyên nhân khiến cô ấy bị khớp, không theo kịp bạn, cơ thể chưa kịp thích ứng.

Hãy nhớ rằng nếu "cậu nhỏ" của bạn dài và có kích cỡ lớn, nếu bạn đẩy quá nhanh quá trình này sẽ khiến cô ấy có cảm giác như đau bụng kinh. Khi cơn đau bắt đầu, nó sẽ phá hỏng mọi cảm giác tuyệt vời mà sự kết nối của hai cơ thể mang lại.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử một số liệu pháp mát-xa cho vợ và cũng đừng nên đổi những tư thế mới lạ. Hãy thực hành ở tư thế truyền thống nhất, bạn sẽ kiểm soát được nhịp điệu, tốc độ và lực đẩy để khiến cô ấy thoải mái hơn.

Chúc hai bạn có thể tận hưởng được thời gian thân mật bên nhau một cách hoàn toàn hạnh phúc!

Theo Danviet
MỚI - NÓNG