Võ sĩ Mông Cổ tung cú ‘thần quyền’ hạ knock-out đối thủ

Danaa Batgerel ra đòn hạ đo ván đối thủ.
Danaa Batgerel ra đòn hạ đo ván đối thủ.
TPO - Chỉ sau hơn 3 phút thi đấu, võ sĩ người Mông Cổ - Danaa Batgerel đã hạ đo ván đối thủ Guido Cannetti bằng một cú đấm cực mạnh và chuẩn xác.

- Clip: Võ sĩ Mông Cổ tung cú ‘thần quyền’ hạ knock-out đối thủ. Nguồn: MMA Core.

Vào ngày 7/3 vừa qua, Danaa Batgerel đã có cuộc chạm trán với Guido Cannetti tại sự kiện UFC 248 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Đây được đánh giá là một trận đấu khá kịch tính khi cả hai võ sĩ không chỉ khá đồng đều với nhau về thành tích, mà thể hình cũng chẳng hơn kém nhau nhiều. Đúng như nhận định của các chuyên gia, ngay sau khi trọng tài cho trận đấu được bắt đầu, cả hai võ sĩ đều chủ động lao lên tấn công dũng mãnh. Tuy nhiên, Danaa Batgerel là người chiếm được lợi thế khi các pha ra đòn của anh có tỷ lệ chính xác cao hơn. Khi hiệp 1 của trận đấu vừa diễn ra được hơn 3 phút, võ sĩ người Mông Cổ đã tung ra một cú đấm vòng cung trúng thẳng vào đầu và khiến Guido Cannetti gục ngã xuống sàn đấu. Sau đó, anh liền lao lên bồi thêm 5 cú đấm khác để giành chiến thắng knock-out.
Theo MMA Core
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

[VIDEO] Mánh lới rửa tiền và 'thịt' con bạc trên các sòng online xuyên quốc gia

[VIDEO] Mánh lới rửa tiền và 'thịt' con bạc trên các sòng online xuyên quốc gia

TPO - Các sòng online dùng đủ trò dẫn dụ con bạc vào mê hồn trận. Có sòng quảng bá lập ra cả đường dây đưa người Việt ra nước ngoài điều khiển mạng lưới trong nước. Đặc biệt, việc nạp tiền đánh bạc qua mạng dễ dàng, nhờ các ví điện tử. Để tránh sự truy vết của cơ quan chức năng, nhiều sòng còn sử dụng phương thức chuyển đổi qua đồng tiền số.
Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.