Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi

TPO - Giải vàng Siêu mẫu đình đám một thời 'tái xuất' trong vai trò giám khảo cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 1 Vừa qua, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 vòng chung kết đã diễn ra với nhiều hoạt động cùng sự đồng hành của các vị giám khảo như người đẹp Ngọc Duyên, siêu mẫu Ngọc Tình, siêu mẫu Kiều Ngân và đặc biệt là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 2 Đã lâu không xuất hiện ở các sự kiện showbiz, Võ Hoàng Yến gây bất ngờ khi 'tái xuất' lần này với vai trò giám khảo trên ghế nóng.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 3 Ngọc Duyên, Ngọc Tình và Kiều Ngân cũng là những gương mặt trẻ đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò giám khảo.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 4 Đã 'giải nghệ' từ lâu để chuyển hướng sang con đường DJ nhưng những kinh nghiệm quý báu của Võ Hoàng Yến từ thời kỳ còn là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ giúp ích cho các thí sinh rất nhiều.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 5 Siêu mẫu Kiều Ngân rạng ngời vẻ đẹp trẻ trung và quyến rũ trên ghế nóng.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 6 Các thí sinh khá háo hức khi gặp gỡ những tên tuổi thành công trên các đấu trường nhan sắc Quốc tế. Các khách mời đã mang đến không khí thân thiện, cởi mở để các thí sinh có thể tự tin thể hiện phần dự thi của mình. 
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 7 Họ đã tự tin trình diễn trước giám khảo những kỹ năng catwalk, biểu diễn của mình.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 8 Cuộc thi cũng có những gương mặt quen thuộc của showbiz tham gia như Á quân The Face Kiều Ngân.
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 9 Với những kinh nghiệm được trau dồi qua các lớp đào tạo huấn luyện, các vòng thi phụ của cuộc thi, top 17 sẽ bắt đầu bước vào hành trình nước rút để bứt phá trong cuộc đua tranh gây cấn hồi hộp của vòng chung kết. 
Võ Hoàng Yến mặc váy xẻ cao đi chấm thi Hoa khôi ảnh 10 Đêm chung kết cuộc thi hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/3/2017 tại nhà hát đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. 

Ảnh: Hồ Điệp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm