Vợ cũ tiết lộ những điểm không hoà hợp với Bằng Kiều và quyết định li dị là đúng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh về sở thích của Bằng Kiều khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, nhân cuộc trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ – vợ nhạc sĩ Lê Quang và một số người bạn về chuyện li hôn của vợ chồng tỉ phú Bill Gates gây ồn ào gần đây, Trizzie Phương Trinh bày tỏ quan điểm là mặc dù đã li dị nhưng hai vợ chồng vẫn nên giữ mối quan hệ tốt đẹp, làm bạn với nhau.

“Tôi vẫn làm bạn với chồng cũ, nhưng đôi khi nói thì dễ nhưng thực tế thì không đơn giản như vậy bởi điều này phải xuất phát từ cả hai bên thì mới làm được. Thường thường, sau ly hôn, người phụ nữ hay cay cú bởi phần lớn đàn ông ly dị là do có người thứ ba. Người vợ sẽ hận vì có con với nhau rồi mà vẫn bỏ đi theo người khác. Hoặc có những ông chồng khi còn chung sống thì vợ phải tằn tiện, chắt chiu nhưng khi có tình mới thì người đàn ông sẵn sàng chi tiền không tiếc tay để mua quà tặng người thứ ba nên họ khó bỏ qua và tha thứ để chấp nhận, vì thế chuyện làm bạn sau ly hôn với những người này là điều khó xảy ra.

Vợ cũ tiết lộ những điểm không hoà hợp với Bằng Kiều và quyết định li dị là đúng ảnh 1

Bây giờ Luật Hôn nhân rất công bằng, khi li hôn sẽ chia đôi tài sản giữa hai vợ chồng. Do đó tôi luôn khuyên các chị em phụ nữ phải biết kiếm tiền, tự lập, đừng bao giờ phụ thuộc vào người đàn ông vì không biết được ngày đẹp trời nào đó họ tìm được tình yêu mới. Nên đừng ai cao ngạo nói rằng ‘Chồng tôi thương tôi lắm, không bao giờ chồng tôi ngoại tình’, cái không bao giờ đó là đau nhất khi mọi chuyện vỡ lở. Vì thế trước khi li hôn mình nên chuẩn bị sẵn tâm lí đi, để khi chuyện đến mình không bị sốc, đau đớn và thất vọng. Phụ nữ đừng bao giờ để mình vào vị trí hận người đàn ông, phải kiếm ra được tiền để không phải phụ thuộc vào người đàn ông, phải xinh đẹp để đón nhận tình yêu từ những người đàn ông tốt hơn chồng cũ.

Theo vợ cũ Bằng Kiều, phụ nữ sau li dị đừng sợ mình sẽ không tìm được hạnh phúc khác, nhưng cũng không nên quá vội vàng khi có tình mới, phải tìm hiểu cho kĩ để tránh đi vào vết xe đổ của chính mình trước đó. “Sau li dị, quen người đàn ông mới nhưng cảm thấy không hợp, không chung suy nghĩ thì nên sẵn sàng chia tay… Trong tình yêu không nên có sự năn nỉ, nếu không có tiếng nói chung thì chia tay nhưng phải giữ mối quan hệ tốt” cô nói.

Trizzie Phương Trinh khẳng định không quay lại với Bằng Kiều

Đặc biệt tại đây, khi một người bạn trêu rằng sau li dị vẫn có những người quay lại với chồng cũ, Trizzie Phương Trinh nói: “Nhiều khi mọi người mong muốn tôi quay lại với Bằng Kiều để gia đình sum họp vì thấy ba đứa con ngoan ngoãn, nghe lời rồi hai vợ chồng cũ rất thân thiện với nhau. Nhưng tôi nghĩ sống như bây giờ tốt hơn cho mọi người và vui vẻ hơn. Tại vì khi mà chúng tôi trở thành vợ chồng sẽ có quyền hạn với đối phương; ví dụ như Bằng Kiều không muốn tôi làm cái này, cái kia mặc dù anh ấy không phải người chồng như thế; và tôi cũng có những điều không thích Bằng Kiều làm; thành ra nó gò bó và trở lại vấn đề ngày trước khiến hai người không có tiếng nói chung. Cho nên chuyện tôi và Bằng Kiều tái hợp là không có được.

Tôi với Bằng Kiều đều thấy quyết định li dị là đúng và Bằng Kiều cũng từng trả lời trên báo chí và nói rằng tôi là một người mẹ tốt nhưng mà không phải một người vợ vui. Bởi vì thú vui của tôi và Bằng Kiều không hợp nhau. Chẳng hạn Bằng Kiều có thể suốt ngày ngồi ngắm cá nhưng tôi thì thấy việc này quá chán vì tôi lớn lên ở Mỹ, có những sở thích khác. Bằng Kiều có biệt danh là Kiều ‘già’ vì anh ấy thích những gì trước tuổi như chăm cây bonsai, hút thuốc lào, ngồi xem vườn, ngắm cá rồi đi ra đi vào suốt ngày.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ sở thích khác nhau của mình và Bằng Kiều

Trong khi đó thú vui của tôi là đi concert, những show ca nhạc của các ban nhạc mà ngày nhỏ tôi mê mà chưa được đi xem nên tôi rủ Bằng Kiều đi nhưng anh ấy không đi và nói không biết chỗ đó, thế là tôi đi một mình, do đó chúng tôi không hòa hợp về sở thích. Anh ấy rất say mê bonsai, mỗi lần nghe ai nói có cây đẹp bán là xa cỡ nào anh cũng rủ tôi lái xe đi cùng nhưng tôi lại không đi vì đi là bỏ con ở nhà và đi là phí thời gian, thay vì được ở nhà chơi với con sẽ phải ngồi trên xe vài tiếng đồng hồ.

Vợ cũ tiết lộ những điểm không hoà hợp với Bằng Kiều và quyết định li dị là đúng ảnh 2

Bằng Kiều bên vườn bonsai tại nhà ở Mỹ

Do vậy, tôi thấy vợ chồng nếu cùng chung sở thích sẽ vui lắm nhưng tôi với Bằng Kiều là không vui. Tuy nhiên, sau li hôn, tôi có gặp những người mà cũng lớn lên ở Mỹ như tôi, họ nghe cùng loại nhạc với tôi, đi concert với tôi thì tôi lại rất là vui”.

Theo YouTube Bà 8 Cam Thơ
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…