Vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời

Vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời
Nhiều bạn bè, fans, cộng đồng mạng hết sức ngỡ ngàng trước sự ra đi đột ngột vào đêm qua 24/7 của Toàn Shinoda.

Trang cá nhân của nhiều hot teen, nghệ sĩ là bạn bè của Toàn Shinoda bàng hoàng đăng tải status thông báo tin buồn hot vlogger vừa đột ngột qua đời đêm qua 24/7. Nguồn tin bắt nguồn từ một người xưng là em họ của Toàn Shinoda tên Q.N.

Vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời ảnh 1

Thông tin Toàn Shinada qua đời được truyền đi.

Sự việc được bạn bè thân thiết của Toàn Shinoda xác nhận là thật, song chưa tiết lộ nguyên nhân. Từ đêm qua, nhiều bạn bè của vlogger đã có mặt trước cửa nhà vlogger để nghe ngóng tình hình.

Thông tin được cộng đồng mạng truyền đi một cách chóng mặt với sự bàng hoàng, ngỡ ngàng vì quá bất ngờ.

"Thật ư, không thể tin nổi. Toàn ơi, anh ra đi bình an, thanh thản. Tụi em sẽ mãi nhớ anh", một fan thốt lên.

Kyo Phạm cũng không giấu được sự bất ngờ: "Mới gần đây vừa gặp và bảo "anh sắp ra một loạt clip dạy tiếng anh mới rồi". Chắc không phải đâu chứ".

Vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời ảnh 2

Trâm Anh, Vương Anh, Giang Popper bàng hoàng trước tin Toàn Shinoda qua đời.

Số khác cầu mong tin này chỉ là "tin vịt" và mong sẽ không có bất kỳ điều gì xảy ra. Nhiều bạn bè của Toàn Shinnoda như Trâm Anh, Vương Anh, Giang Popper... cũng bàng hoàng trước thông tin này. Trang cá nhân của An Nguy - người yêu Toàn Shinoda để ảnh avatar là một màu đen.

Ngọc Thảo thốt lên: "Tại sao? Tại sao chứ? Tại sao lại như vậy? Mình không thể tin những gì mình thấy và nghe được... Từng công tác với anh vài lần trong những series cuối Thảo tham gia cùng Phở, anh là 1 con người rất tài năng... nhưng tại sao anh lại từ bỏ cuộc sống này như vậy chứ. Mình ước đó chỉ là trò đùa. R.I.P anh".

Vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời ảnh 3

Hà Lade tâm sự về Toàn Shinoda.

Hà Lade bùi ngùi tâm sự: "Tôi và anh chưa từng gặp nhau bao giờ? Anh tin không? Tôi đã coi hết tất cả vlog của anh một cách đều đặn nhất. Qua vlog của anh, tôi học được quá nhiều điều: cách học tiếng Anh có hiệu quả và tư những thử đơn giản của cuộc sống.

Tôi cũng là một người hâm mộ anh này. Tôi hâm mộ anh vì anh thực sự là một người giỏi và những người nhỏ tuổi như tôi học hỏi theo. Yên nghỉ anh. Mọi thứ vẫn chưa bao giờ là kết thúc, vẫn tồn tại!"

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Anh được yêu mến bởi những vlog hài hước, sâu sắc. Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hanoi-Amsterdam và là du học sinh Mỹ.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG