VinHouses: Thiết kế, xây nhà đẹp trọn gói với giá hợp lý

0:00 / 0:00
0:00
Nếu bạn đang muốn một ngôi nhà, một công trình hay thay đổi nội thất, sân vườn… vừa đẹp vừa mang dấu ấn riêng với giá hợp lý thì có thể tham khảo Công ty cổ phần Tư vấn & Xây dựng VinHouses .

Thi công hàng loạt công trình chất lượng cao

VinHouses: Thiết kế, xây nhà đẹp trọn gói với giá hợp lý ảnh 1

Công ty cổ phần Tư vấn & xây dựng VinHouses có kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng loạt công trình xây dựng yêu cầu chất lượng cao như resort, biệt thự, khách sạn, các công trình công cộng và đây là một công trình do VinHouses thiết kế, thi công.

Về các công trình mà VinHouses đã thiết kế và thi công, có thể kể đến biệt thự Mũi Né (Phan Thiết), biệt thự Little Village (Thủ Đức), thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng Pear 5 Building ở số 5 Lê Quí Đôn (TP. HCM)...

Bên cạnh đó, những công trình nhà phố cũng được VinHouses tận tâm thiết kế, thi công và nhận được sự phản hồi tích cực của hàng loạt khách hàng từ các nhà phố ở 47A Đặng Văn Ngữ (TP. HCM), nhà phố ở số 342/2 Nguyễn Thị Đặng (TP. HCM), nhà phố 449/5 Lê Quang Định (TP. HCM), nhà phố ở 89C đường Cách Mạng Tháng Tám (TP. HCM)… mà Công ty đã thiết kế và xây dựng.

Để có thành công này, VinHouses luôn nghiên cứu, đánh giá và tổng hợp các nhu cầu, mong muốn của khách hàng để thiết kế và thi công những sản phẩm có chất lượng thẩm mỹ tối ưu, đi trước đón đầu không ngừng học hỏi áp dụng những công nghệ, vật liệu, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

VinHouses: Thiết kế, xây nhà đẹp trọn gói với giá hợp lý ảnh 2

VinHouses có đội ngũ những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thi công lành nghề trọng chữ “Tâm”, chữ “Tín” và máy móc hiện đại. Độc giả có thể thăm quan những công trình mà VinHouses đã thiết kế, thi công tại: http://vinhouses.com.vn/,http://vinhouses.com.vn/, https://www.facebook.com/xaynhatrongoivinhouses, https://www.youtube.com/channel/UCDhtpA3k8NEsv4AAyP7gRtQ hoặc nhận tư vẫn miễn phí từ kỹ sư Trần Hải Phong qua hotline: 0901-022-248, 0868-111-248.

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu

VinHouses luôn cam kết sử dụng vật liệu đúng với thỏa thuận ban đầu khi ký hợp đồng, bảo đảm thi công đúng tiêu chuẩn, đúng quy định xây dựng, bảo đảm đúng với chi phí ban đầu khi ký hợp đồng, không bán thầu trong mọi trường hợp, không tăng giá khi đã ký hợp đồng, hoàn thành đúng tiến độ với hợp đồng, chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình mà mình xây dựng.

Vì vậy, những công trình do VinHouses thi công vừa sang trọng, bền vững với thời gian và có giá cả hợp lý.

Kỹ sư Trần Hải Phong, Giám đốc của VinHouses tự tin cam kết: “Trong trường hợp quý khách không hài lòng về dịch vụ phần thô, chúng tôi cam kết hoàn lại tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh khi lựa chọn nhà thầu mới. Trong trường hợp quý khách không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì VinHouses sẽ làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình. Sau khi bàn giao, nếu có bất kỳ hỏng hóc nào, VinHouses luôn hỗ trợ kịp thời”.

VinHouses: Thiết kế, xây nhà đẹp trọn gói với giá hợp lý ảnh 3

VinHouses miễn phí xin phép xây dựng, giảm 50 - 100% chi phí thiết kế kiến trúc - kết cấu -điện nước, bảo hành kết cấu 10 năm và bảo hành phần hoàn thiện 12 tháng.

“Trong quá trình thi công nếu xảy ra phát sinh liên quan tới địa phương hay láng giềng, chúng tôi sẵn sàng đứng ra xử lý thay khách hàng. Trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật VinHouses luôn thể hiện rõ độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện. Vì vậy bạn hãy yên tâm về độ an toàn của công trình. Nếu có bất kỳ sai sót trong quá trình thi công, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và có phương án khắc phục bằng chi phí của mình”, ông Trần Hải Phong khẳng định.

MỚI - NÓNG