Vietnam Airlines bắt tay Vietcombank kích cầu du lịch

Vietnam Airlines bắt tay Vietcombank kích cầu du lịch
Tổng Cty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hợp tác triển khai chương trình “Du lịch rộn rã, nhận quà cực đã”.

Theo đó, khi mua sản phẩm VNA Holidays (bao gồm vé máy bay và khách sạn) bằng thẻ Vietcombank trong 3 đợt từ nay đến hết ngày 19/9/2016, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, cụ thể như sau.

Tặng 300 nghìn đồng cho 1000 khách hàng khi mua sản phẩm VNA Holidays với giá trị giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên. Số lượng khách hàng nhận thưởng trong đợt 1 từ ngày 20/6 - 19/7/2016 là 330 khách, đợt 2 từ ngày 20/7 - 19/8/2016 là 330 khách và đợt 3 từ ngày 20/8 - 19/9/2016 là 340 khách.

3 giải thưởng hấp dẫn dành cho 3 chủ thẻ Vietcombank mua sản phẩm VNAHolidays với giá trị giao dịch cao nhất trong mỗi đợt. Giải thưởng bao gồm 1 giải nhất là gói du lịch nội địa gồm 4 vé máy bay khứ hồi và 2 đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao; 1 giải nhì là gói du lịch nội địa bao gồm 4 vé máy bay khứ hồi và 2 đêm nghỉ tại khách sạn 4 sao; 1 giải ba là 2 vé khứ hồi nội địa với điểm đến bất kỳ.

Chương trình có điều kiện áp dụng kèm theo.Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo trang web www.vietnamairlines.com hoặc www.vietcombank.com.vn.

Danh sách khách sạn:  Đợt 1: Giải nhất:Mường Thanh Luxury Nha Trang, Giải nhì: Park View Huế; đợt 2:Giải nhất: Naman Đà Nẵng, Giải nhì: Hoian Coco River; đợt 3: Giải nhất: FLC Quy Nhơn, Giải nhì: Serene Đà Nẵng.

VNA Holidays là một sản phẩm của Vietnam Airlines hướng đến khách hàng có nhu cầu du lịch, công tác tại nhiều điểm đến nội địa và quốc tế, bao gồm vé máy bay và phòng khách sạn từ 3 – 5 sao.

MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!