Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân

TPO - Sau Tết Nguyên đán, các điểm bán hàng của Vietlott tại Hà Nội vẫn trong tình trạng "ế ẩm", thậm chí có điểm bán hàng vẫn chưa mở cửa lại.

Ghi nhận trong những ngày đầu của năm Đinh Dậu, các đại lý Vietlott hầu hết đã mở cửa. Tuy nhiên, lượng khách đến mua vé số rất thưa thớt. 

Trao đổi với PV, đại diện một điểm bán hàng trên phố Khâm Thiên (quận Đống Đa) cho biết, cửa hàng mở bán lại từ Mùng 2 Tết, tuy nhiên khách đến mua thưa thớt. Chủ yếu đến mua "lấy lộc" đầu năm với giá trị chỉ từ 10 - 20.000 đồng.

Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân ảnh 1 Điểm bán Vietlott trên phố Khâm Thiên vắng vẻ đầu năm
Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân ảnh 2 Lác đác có vài khách đến mua lấy may đầu năm
Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân ảnh 3 Nhân viên cho biết, cửa hàng đã mở cửa từ mùng 2 Tết
Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân ảnh 4 Cùng trên phố Khâm Thiên, có cửa hàng vẫn chưa mở cửa trở lại
Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân ảnh 5 Cửa hàng trên phố Trần Xuân Soạn (quận Hai Bà Trưng) cũng trong tình trạng ế khách
Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân ảnh 6 Một điểm bán vé số trên phố Lò Đúc
Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân ảnh 7 Tại điểm bán vé số Vietlott trên phố Trần Quốc Toản, người bán hàng cho biết, mỗi ngày chỉ bán được hơn 100 tờ. Số lượng rất ít so với những ngày trước Tết
Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân ảnh 8 Điểm bán vé này cũng đã mở cửa từ mùng 2 Tết 
Vietlott ở Hà Nội 'ế ẩm' ngày đầu xuân ảnh 9 Theo thống kê của Cty Xổ số điện toán Vietlott, TP Hà Nội chỉ đứng thứ 10 trên 12 tỉnh thành về doanh thu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Hương Xuân - tiểu thương quầy bánh kẹo chợ Bến Thành lo mất mùa tết năm nay. Ảnh: U.P

Tiểu thương thấp thỏm mùa Tết

TP - Thời điểm này, tiểu thương kinh doanh các mặt hàng bánh, kẹo, mứt bắt đầu lên đơn, trữ hàng bán Tết. Tuy nhiên, do dịch bệnh, nhiều chợ tại TPHCM chưa hoạt động trở lại, đơn vị sản xuất đứt nguồn nguyên liệu ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn hàng phục vụ Tết 2022.
Sơ chế hoa tại doanh nghiệp FDI Dalat Hasfarm

Tín hiệu tích cực thu hút FDI ở Tây Nguyên

TP - Vốn là vùng khó thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), nhưng lần đầu tiên, một doanh nghiệp FDI lớn trong lĩnh vực chế biến chế tạo lựa chọn Đắk Lắk để đầu tư. Sự khởi đầu của đại dự án này mở ra kỳ vọng cho làn sóng FDI vào khu vực Tây Nguyên, góp phần thúc đẩy kinh tế, tạo việc làm cho người dân.