VietinBank eFAST đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu 2021 vượt qua đại dịch

0:00 / 0:00
0:00
VietinBank dành nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) khi giao dịch mua bán ngoại tệ trực tuyến trên VietinBank eFAST.
VietinBank eFAST đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu 2021 vượt qua đại dịch ảnh 1  
VietinBank eFAST đã trở thành người bạn đồng hành cùng KHDN trong các giao dịch ngân hàng điện tử, hỗ trợ KHDN phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh. VietinBank tự hào là ngân hàng nội địa tiên phong cung cấp sản phẩm, dịch vụ (SPDV) mua bán ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế trên VietinBank eFAST.

Thời gian qua, các tính năng trực tuyến trên eFAST góp phần nâng cao chất lượng SPDV ngoại hối như: Mua ngoại tệ và chuyển tiền ngoại tệ, Bán ngoại tệ nhận VND,  bán ngoại tệ trả nợ vay/mua ngoại tệ trả nợ vay ngoại tệ tại VietinBank,…đã tạo điều kiện thuận lợi tối đa để KH thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ mọi lúc, mọi nơi, mang đến sự hài lòng và tin tưởng đối với KHDN.

Từ ngày 01/01/2021 đến 30/06/2021, với mục tiêu gia tăng trải nghiệm SPDV tài chính, đặc biệt chung tay cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu vượt qua đại dịch COVID-19, VietinBank triển khai các mức tỷ giá ưu đãi hấp dẫn khi KH sử dụng SPDV mua bán ngoại tệ trực tuyến trên eFAST.

Cụ thể:

-Tăng 20 điểm khi KH bán USD, tăng 50 điểm khi KH bán EUR, JPY và tăng 30 điểm khi KH bán các đồng tiền khác (so với tỷ giá niêm yết trên website VietinBank).

- Giám 20 điểm khi KH mua USD, giảm 50 điểm khi KH mua EUR, JPY và giảm 30 điểm khi KH mua các đồng tiền khác (so với tỷ giá niêm yết trên website VietinBank).

VietinBank eFAST hiện là SPDV ngân hàng điện tử nổi bật, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với các ưu thế vượt trội, KHDN có thể làm chủ các tiện ích ngân hàng trên eFAST; phê duyệt nhiều cấp độ tại các địa điểm khác nhau; theo dõi dễ dàng trạng thái giao dịch vào bất kỳ thời gian nào; đảm bảo an toàn, bảo mật… Hơn thế, giao diện được thiết kế theo xu hướng thân thiện, đáp ứng được mọi thiết bị và môi trường người dùng, đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật) giúp KH sử dụng VietinBank eFAST một cách dễ dàng, thuận tiện./.

MỚI - NÓNG