Viện tóc Đức Mark: Hiện thực ước mơ cho các nhà tạo mẫu tóc tương lai

0:00 / 0:00
0:00
Viện tóc Đức Mark của chàng trai trẻ 8X Nguyễn Xuân Đức được biết đến là “cái nôi” giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ “trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong tương lai”.
Viện tóc Đức Mark: Hiện thực ước mơ cho các nhà tạo mẫu tóc tương lai ảnh 1

Viện tóc Đức Mark - Nôi đào tạo nghề tóc cho giới trẻ

Bằng tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết muốn truyền nghề cho giới trẻ, anh Đức đã mở các lớp đào tạo về nghề tóc, giúp các bạn trẻ có thể tự lập và phát triển từ ngành nghề này.

Nghề tạo mẫu tóc luôn là xu hướng

Đối với giới trẻ hiện nay, việc định hướng nghề nghiệp tương lai có ý nghĩa rất quan trọng. Lựa chọn ngành nghề nào để theo đuổi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: năng lực, điều kiện kinh tế, sở thích, đam mê,...

Nhưng lựa chọn nghề gì để học, để phát triển tương lai? Đây vẫn còn là một băn khoăn, trăn trở rất lớn của đông đảo bạn trẻ ở Việt Nam. Chọn sai ngành nghề, các bạn trẻ có thể đánh mất cơ hội quý giá của mình.

Viện tóc Đức Mark: Hiện thực ước mơ cho các nhà tạo mẫu tóc tương lai ảnh 2

CEO Đức Mark: Nghề tạo mẫu tóc luôn là xu hướng

Với những kinh nghiệm từng trải cùng cái nhìn từ một người đã thành công trên con đường mình theo đuổi, anh Đức Mark chia sẻ: “Có rất nhiều con đường dẫn tới vinh quang và nghề tạo mẫu tóc là xu hướng học nghề mà các bạn trẻ nên hướng tới. Ngành nghề này giúp các bạn hoàn toàn có thể tự lập và phát triển đến đỉnh cao sự nghiệp”.

Trong tâm niệm của anh Đức: Những người làm nghề tạo mẫu tóc cũng giống như các nghệ nhân. Họ chính là người thổi hồn và tạo nên những mái tóc đẹp giúp chúng ta trở nên tự tin hơn, phong cách hơn. Bởi như người xưa đã nói “cái răng, cái tóc là vóc con người”. Và ngày nay, xu hướng làm đẹp là một xu hướng thiết yếu.

Viện tóc Đức Mark - Nôi đào tạo nghề tóc cho giới trẻ

Tham gia khóa đào tạo nghề tóc tại viện tóc Đức Mark, các học viên được trực tiếp anh Đức chia sẻ, hướng dẫn cách tạo kiểu tóc theo xu hướng, cách nắm bắt tâm lý khách hàng để tạo nên những mái tóc đẹp nhất, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Viện tóc Đức Mark: Hiện thực ước mơ cho các nhà tạo mẫu tóc tương lai ảnh 3

Các học viên được trực tiếp anh Đức hướng dẫn, đào tạo

Mỗi học viên sẽ trải qua khóa đào tạo với 3 tháng học tại Trung tâm đào tạo và 1 tháng học thực hành tại Salon để nắm được các kỹ năng về gội, tạo kiểu, sử dụng hóa chất và cắt. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự đứng salon với quy mô nhỏ và vừa. Những học viên có tài năng đặc biệt có thể phát triển trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, với cánh cửa tương lai rộng mở.

Cho đến thời điểm hiện tại, viện tóc Đức Mark đã đào tạo thành công nghề tạo mẫu tóc cho hàng trăm bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước. Các học viên sau khi tốt nghiệp đều gắn bó và phát triển được với nghề. Nhiều người còn xây dựng được cả hệ thống Salon trên địa bàn của mình.

Viện tóc Đức Mark: Hiện thực ước mơ cho các nhà tạo mẫu tóc tương lai ảnh 4

Các học viên của viện tóc Đức Mark đều gắn bó được với nghề sau khi tốt nghiệp

Không chỉ hướng tới đào tạo, truyền nghề cho các bạn trẻ có nhu cầu theo đuổi nghề tạo mẫu tóc,

Viện tóc Đức Mark đã mở các lớp học miễn phí để những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được học nghề, góp phần giúp các bạn cải thiện cuộc sống và chăm sóc tốt hơn cho gia đình. Chỉ cần các bạn có đam mê là có thể liên hệ với viện tóc Đức Mark để tham gia lớp học miễn phí, để đến gần hơn với ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc của mình.

Thông tin liên hệ:

Viện tóc Đức Mark - Nguyễn Xuân Đức

Hotline - Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website: ducmark.com - ducmark.vn

https://www.facebook.com/duc.mark.1102

MỚI - NÓNG