Viện Thẩm Mỹ Ladova giúp hàng nghìn người xóa xăm thành công mỗi năm

0:00 / 0:00
0:00
Hình xăm trên cơ thể luôn mang tính nghệ thuật và xúc cảm riêng của mỗi người. Nhưng vì công việc, gia đình, các mối quan hệ, suy nghĩ thay đổi,...nên bạn cần xóa hình xăm. Xóa xăm bằng laser là công nghệ phổ biến và tân tiến hàng đầu hiện nay trên thế giới, được nhiều người lựa chọn.

Viện thẩm mỹ Ladova dẫn đầu công nghệ xóa xăm tại Việt Nam

Hình xăm bao gồm nhiều màu sắc: xanh, đỏ, vàng, cam, đen, màu sắc hỗn hợp với bản chất là các kim loại nặng nên việc xăm đòi hỏi công nghệ tân tiến cùng kỹ thuật xóa xăm chính xác. Hiểu được điều này, Viện thẩm mỹ Ladova đã áp dụng thành công công nghệ xóa xăm Alphatech Plus giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả.

Viện Thẩm Mỹ Ladova giúp hàng nghìn người xóa xăm thành công mỗi năm ảnh 1

Công nghệ này được tích hợp nhiều bước sóng khác nhau từ 532nm đến 1064 nm sẽ phá vỡ các liên kết giữa các phân tử mực xăm để từ đó mực xăm được loại bỏ ngay trong quá trình xóa và sau khi về nhà được đào thải tiếp qua hệ bạch huyết. Ngoài ra, công nghệ này có cơ chế phát xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả với cả những hình xăm nhiều màu sắc khó xóa, diện tích lớn.

Viện Thẩm Mỹ Ladova giúp hàng nghìn người xóa xăm thành công mỗi năm ảnh 2

Tốc độ xóa xăm nhanh được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xóa hết hình xăm. Bên cạnh đó, tại đây còn trang bị hệ thống thổi hơi lạnh -30độ C nên quá trình xóa xăm không đau rát như công nghệ thông thường.

Viện thẩm mỹ Ladova giúp hàng nghìn người xóa xăm thành công mỗi năm

Với sự nổi bật về dịch vụ xóa xăm không sẹo tại Ladova, đã có nhiều người tìm đến để được thăm khám và tư vấn xóa xăm. Các lý do chủ yếu mà khách hàng đến xóa xăm tại Ladova: đi xuất khẩu lao động, gia đình - người thân phản đối, ứng tuyển việc làm, chia tay người yêu, suy nghĩ thay đổi, xóa xăm chân mày vì bị lỗi sau khi phun xăm,...

Viện Thẩm Mỹ Ladova giúp hàng nghìn người xóa xăm thành công mỗi năm ảnh 3

“Mỗi năm có hàng nghìn người xóa xăm thành công tại Ladova với kết quả sạch mực xăm và không để lại sẹo. Đây là tiêu chí mà nhiều người quan tâm nhất khi xóa xăm đã được đáp ứng tại Viện thẩm mỹ Ladova” - đại diện Viện thẩm mỹ Ladova chia sẻ.

Có nhiều khách hàng sau khi xóa xăm thành công tại Ladova đã giới thiệu bạn bè đến xóa xăm cùng những review chân thực để giúp nhiều người có cơ hội xóa xăm ở địa chỉ uy tín và chất lượng.

Viện thẩm mỹ Ladova còn livetsream trực tiếp nhiều khách hàng xóa xăm thành công cùng những cảm nhận của khách hàng để mọi người thấy tin tưởng và yên tâm khi xóa xăm tại đây.

Lý do tạo nên sự thành công của Ladova như ngày hôm nay

Sự uy tín và hiệu quả với dịch vụ xóa xăm nói riêng và các dịch vụ khác tại Ladova nói chung được cấu thành từ nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến các yếu tố cốt lõi sau:

- Trang thiết bị hiện đại, tân tiến

- Không gian sang trọng, hiện đại

- Lấy hiệu quả làm đẹp làm trọng tâm

- Dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo

- Chi phí làm đẹp ưu đãi, hấp dẫn

Viện thẩm mỹ Ladova còn mang đến những dịch vụ làm đẹp khác như: triệt lông, tẩy xóa nốt ruồi - mụn thịt, các vấn đề tăng sinh sắc tố da,...với hiệu quả cao và an toàn.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Ladova đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế TPHCM cũng là một yếu tố then chốt để nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Thông tin liên hệ Viện thẩm mỹ Ladova:

Địa chỉ: số 169 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0937 217 333 - 028 3832 88 33

Website: vienthammyladova.vn

Fanpage: Viện Thẩm Mỹ Ladova

MỚI - NÓNG