[VIDEO] Mục kích bàn thua sốc của tuyển Pháp

[VIDEO] Mục kích bàn thua sốc của tuyển Pháp
TPO - Ngay từ phút thứ 2 của cuộc đọ sức với CH Ireland ở vòng 1/8 EURO tối nay, chủ nhà Pháp đã phải nhận một gáo nước lạnh khi Pogba đã phạm lỗi với Long trong vòng cấm và trọng tài không ngần ngại cất còi thổi phạt đền. 
[VIDEO] Mục kích bàn thua sốc của tuyển Pháp ảnh 1 Ngay phút thứ 2, Pogba (15-Pháp) đã phạm lỗi với Long (9-Ireland) trong vòng cấm và trọng tài đã cho CH Ireland được hưởng quả penalty.
[VIDEO] Mục kích bàn thua sốc của tuyển Pháp ảnh 2 2/3 pha penalty gần nhất mà tuyển Pháp phải chịu đều gây ra bởi Pogba. 
[VIDEO] Mục kích bàn thua sốc của tuyển Pháp ảnh 3 trên chấm 11m, Brady (19-CH Ireland) đã dễ dàng đánh bại Lloris, mở tỷ số trận đấu
[VIDEO] Mục kích bàn thua sốc của tuyển Pháp ảnh 4 Bóng đập cột dọc bay vào lưới.
[VIDEO] Mục kích bàn thua sốc của tuyển Pháp ảnh 5 Bàn thắng của Brady vào lưới tuyển Pháp chính là quả penalty thành bàn sớm nhất trong lịch sử các kỳ EURO.
[VIDEO] Mục kích bàn thua sốc của tuyển Pháp ảnh 6 Các cầu thủ Ireland ăn mừng bàn mở tỷ số.
[VIDEO] Mục kích bàn thua sốc của tuyển Pháp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.