Video: Kinh hoàng với cảnh người đàn ông ngậm đầu 4 con rắn độc

Video: Kinh hoàng với cảnh người đàn ông ngậm đầu 4 con rắn độc
TPO - Video trên khiến nhiều người không khỏi kinh sợ vì chỉ cần sơ sẩy một chút thì nọc độc của một trong số 4 con rắn đuôi chuông có thể khiến người đàn ông gặp phải tình trạng nguy hiểm.

Một chuyên gia bắt rắn tên Arteval Duarte vào ngày 10/1 mới đây đã thực hiện một hành động hết sức nguy hiểm khi giữ đầu bốn con rắn chuông độc trong miệng  trước khi thả chúng về tự nhiền nhằm nâng cao nhận thức về nạn phá rừng ở ở Amazon.

Được biết rắn đuôi chuông (Rattlesnake) là loài bản địa châu Mỹ, từ phía nam Canada đến miền trung Argentina. Hầu hết rắn đuôi chuông đều rất độc, lượng nọc độc của chúng có thể nhanh chóng làm tê liệt hệ thần kinh các con mồi như chuột, chim và một số loại động vật khác. Khi con người bị rắn đuôi chuông cắn, chất độc từ răng nanh chúng ngấm vào vết thương, vào máu, làm phá vỡ các tế bào thành mạch và gây ra hiện tượng chảy máu bên trong rất nguy hiểm


Theo Newsflare.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.