Vì sao TNS Holdings và MBLand Holdings bắt tay thành đối tác chiến lược?

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 19/3, tại Hà Nội, TNS Holdings - nhà cung cấp dịch vụ và quản lý vận hành cùng  MBLand Holdings - đơn vị phát triển và quản lý bất động sản đã ký thỏa thuận hợp tác, chính thức trở thành đối tác chiến lược. 

Sự kết hợp này đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa MBLand Holdings và TNS Holdings. Theo đó, TNS Holdings sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành các dự án bất động sản cho MBLand Holdings tại Việt Nam.

Thành lập năm 2008 bởi hai cổ đông chủ lực đều là doanh nghiệp quân đội: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam, với hơn 10 năm đi vào hoạt động, MBLand Holdings đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với hàng loạt dự án bất động sản mang tính phức hợp, tiện ích và yêu cầu kỹ thuật cao, tạo nên giá trị cốt lõi cả về quy mô và chất lượng trong chiến lược hoạt động.

Vì sao TNS Holdings và MBLand Holdings bắt tay thành đối tác chiến lược? ảnh 1 Lế ký kết hợp tác giữa TNS Holdings và MBLand Holdings

Thông qua việc chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, TNS Holdings sẽ là đơn vị tư vấn và trực tiếp tham gia triển khai quản lý, vận hành dự án của MBLand Holdings, từ đó nâng cao vị thế và nâng tầm thương hiệu của hai bên trên thị trường bất động sản Việt Nam.

TNS Holdings là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý vận hành trong nước đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán (mã chứng khoán: TN1). TNS Holdings đã và đang quản lý hơn 50 dự án, gồm: khu dân cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và tòa nhà văn phòng.

Ông Nguyễn Việt Sơn, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc TNS Holdings chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng trở thành đối tác chiến lược của MBLand Holdings, một trong những nhà phát triển và quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định những nỗ lực của TNS Holdings nhằm mang lại cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm thuận ích và tối ưu nhất”.

Đánh giá về việc hợp tác này, ông Nguyễn Gia Long, Chủ tịch HĐQT MBLand Holdings cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này cũng là bước đi quan trọng giúp cả MBLand Holdings và TNS Holdings có những bước tiến nhanh hơn, mạnh hơn, quyết liệt hơn đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trên thị trường”.

TNS Holdings là thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Việc ký kết hợp tác với MBLand nằm trong hoạt động thi đua “Kết lửa - Chinh phục mục tiêu” chào mừng 25 năm xây dựng và phát triển của TNG Holdings Vietnam. Thông tin chi tiết về chương trình xem tại tng-holdings.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thông tin mới về sai phạm trong quản lý khu đất công 529 ha ở Bình Dương

Thông tin mới về sai phạm trong quản lý khu đất công 529 ha ở Bình Dương

TPO - Sau khi Tiền Phong phản ánh việc khu đất công hơn 529 ha thuộc quản lý của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương cho thuê và xây dựng công trình trái quy định ở khu Bến Trám thuộc huyện Phú Giáo, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương cho biết, đã soạn thảo và sẽ công bố quyết định xử lý tập thể, cá nhân liên quan vào đầu tháng 5 tới.
Định đoạt ‘số phận’ 35 biệt thự cũ ở trung tâm TPHCM

Định đoạt ‘số phận’ 35 biệt thự cũ ở trung tâm TPHCM

TPO - 2/35 biệt thự phải giữ nguyên hình dáng kiến trúc bên ngoài, cấu trúc bên trong, mật độ xây dựng, số tầng và chiều cao; 23/35 biệt thự khác giữ nguyên kiến trúc bên ngoài. Các biệt thự còn lại được thực hiện theo các quy định của pháp luật về quy hoạch, kiến trúc và pháp luật về xây dựng.
Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'

Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'

TPO - Trong thời gian qua trên các trang mạng xã hội, Cty CP bất động sản Quang Group liên tục rao bán 54 lô đất tại khu dân cư Phước Môn (thôn Tân Phước, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) với lời quảng cáo “view hồ sinh thái, đất quy hoạch nghỉ dưỡng, pháp lý sổ hồng từng lô… Tuy nhiên, thực tế đây là khu đất được cấp giấy chứng nhận là đất trồng cây lâu năm.