Vì sao MC Tuấn Tú trở lại VTV sau 5 năm 'ở ẩn'?

MC Tuấn Tú
MC Tuấn Tú
TPO - Tuấn Tú cho biết trong 5 năm sau khi nghỉ chương trình 'Chiếc nón kì diệu' anh dành thời gian cho gia đình và công việc mới mà không phải là truyền hình.

Nam MC trải lòng về việc rời VTV trước đây là quyết định khó nhất và phải đắn đo nhiều nhất của anh kể từ khi đi làm đến nay. Vì chục năm gắn bó với Đài truyền hình nên khi rời xa vị trí dẫn chương trình 'Chiếc nón kỳ diệu', anh hụt hẫng mất một thời gian dài vì cảm giác như thiếu đi một đứa con tinh thần.

Tuy nhiên, nam MC không hề hối tiếc khi bản thân đã được trải nghiệm những công việc khác nhau để khi bước ra ngoài, sự trải nghiệm mang lại cho anh nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá. 
Vì sao MC Tuấn Tú trở lại VTV sau 5 năm 'ở ẩn'? ảnh 1 MC Tuấn Tú (Ảnh: FBNV).

Nói về quyết định trở lại VTV, Tuấn Tú chia sẻ sau khi cân nhắc lời mời dẫn một series các chương trình về sức khỏe của VTV3 từ một đồng nghiệp đã gắn bó nhiều năm ở chương trình 'Chiếc nón kì diệu' nam MC đã quyết định 'tái xuất'.

Tuy nhiên vì đã chia tay khá lâu với nghệ thuật và không còn chăm chút cơ thể như trước kia nên khi nhận chương trình đầu tiên Tuấn Tú đã phải dành rất nhiều thời gian để luyện tập cho cơ thể  thon gọn hơn, cũng như xem lại những băng ghi hình trước đây để nhớ lại phong cách dẫn.

' Tôi dành nhiều thời gian để đứng trước gương tập luyện mỗi ngày vì tôi nghĩ việc quay trở lại với công việc MC cũng không khác gì với việc bắt đầu đi dẫn', MC 34 tuổi tiết lộ.

Bởi vậy, Tuấn Tú cho biết khi ghi hình trở lại bản thân cảm thấy rất bỡ ngỡ và hơi khó thích nghi nhưng đến nay mọi thứ với anh đang dần đi vào ổn định.

' Tôi cảm thấy hơi hồi hộp pha lo lắng, nhưng sau đó nhận được phản hồi tốt từ bạn bè nên thấy vui hơn. Nhiều người nói tôi có vẻ trẻ hơn, gầy hơn so với trước kia và đánh giá là dẫn khá ổn nên mình cũng cảm thấy tự tin', Tuấn Tú tâm sự.

Vì sao MC Tuấn Tú trở lại VTV sau 5 năm 'ở ẩn'? ảnh 2 Nam MC bỏ ra nhiều công sức để lấy lại ngoại hình và phong độ như xưa.

Và có một điều thuận lợi hơn là hiện tại, MC 'Chiếc nón kì diệu' đang công tác tại một đoàn nghệ thuật nên việc tiếp cận với nghệ thuật và công việc mình yêu thích cũng dễ dàng hơn trước kia. 
Với hơn thập kỉ gắn bó với VTV, Tuấn Tú nhận định khán giả bây giờ khác xưa rất nhiều do có rất nhiều gameshow và các chương trình, nhiều kênh để lựa chọn. Bởi vậy khi quay trở lại, người nghệ sĩ phải luôn luôn làm mới mình và không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, để làm tốt hơn các chương trình mình đảm nhiệm.

Đồng thời anh cho rằng hiện nay có một số ít MC đảm nhiệm các chương trình nhưng chưa thật sự hiểu về nó, hiểu về kiến thức xã hội cũng như phông văn hóa còn chưa đủ rộng nên khán giả đã phải chứng kiến nhiều chương trình có chất lượng thấp. Điều đó cũng lý giải tại sao, nhiều gameshow hiện nay xuất hiện chỉ một thời gian ngắn rồi lại phải dừng phát sóng và không mang lại nhiều điều bổ ích cho khán giả.

Vì sao MC Tuấn Tú trở lại VTV sau 5 năm 'ở ẩn'? ảnh 3 Tuấn Tú cùng vợ và con trai 3 tuổi.

Tuấn tú cho biết hiện tại có thể các đạo diễn cũng như các chương trình chưa chắc còn thấy anh phù hợp, nhưng anh luôn luôn hy vọng sẽ có một ngày lại được quay trở lại dẫn một chương trình lớn hoặc tham gia một bộ phim nào đó.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm