Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 25/12 vừa qua, công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Khuyến Học huyện Long Thành tỉnh Đồng N ai tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên “vượt khó học tập” và “tiếp bước đến trường” năm học 2021-2022.

Được bắt đầu từ năm 2013, đây là 1 trong những hoạt động được công ty Vedan Việt Nam đã duy trì đều đặn trong 9 năm nay. Mỗi năm, Vedan Việt Nam phối hợp cùng Hội khuyến học huyện Long Thành trao tặng các suất học bổng với tổng trị giá 110 triệu đồng (trong đó 100 triệu cho học bổng còn 10 triệu hỗ trợ chi phí tổ chức) cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, có em còn mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em bị khuyết tật, nhưng tất cả đều có điểm chung là luôn vượt khó vươn lên trong học tập.

Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó ảnh 1

Thông qua hoạt động này, Vedan Việt Nam mong muốn có thể đóng góp một phần công sức của mình, chia sẻ phần nào khó khăn và cổ vũ tinh thần để có thể giúp đỡ, đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức và chắp cánh ước mơ. Bên cạnh đó, Vedan Việt Nam cũng mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, để ngày càng có nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm tham gia vào công tác giúp đỡ, hỗ trợ thế hệ tương lai của đất nước.

Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó ảnh 2

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, công ty Vedan Việt Nam đã và đang đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Thế nhưng, hoạt động trao học bổng khuyến học vẫn luôn là một phần không thể thiếu để công ty gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa "Cảm ơn Việt Nam - vững vàng tiến bước" - nhằm hướng tới kỷ niệm thành lập 30 năm Vedan Việt Nam (từ năm 1991 đến nay).

Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó ảnh 3
MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.