Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

0:00 / 0:00
0:00
Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm
Ngày 28/04/2021, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.

Sau 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, hiện nay Vedan có khoảng 3600 nhân viên Việt Nam. Tính đến hết năm 2020 công ty đã trao tặng hơn 1230 kỷ niệm chương cho nhân viên có thâm niên hơn 20 năm (trong đó 433 nhân viên làm việc hơn 25 năm nhận kỷ niệm chương có logo Vedan bằng vàng) điều này minh chứng cho sự gắn kết bền chặt giữa người lao động và công ty, rất nhiều anh chị đã tìm thấy người bạn đời của mình từ ngôi nhà chung Vedan Việt Nam. Đến nay, thế hệ thứ 2 đã và đang tiếp bước cha anh cùng làm việc, gắn bó với công ty.

Tại buổi lễ, Ông Yang Kun Hsiang (Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vedan Việt Nam) đã phát biểu :“ Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, chúng tôi rất vui và biết ơn sự gắn bó - cống hiến tài năng và sức lực của các nhân viên trong nhiều năm qua... Vedan luôn chào đón và tự hào thế hệ thứ 2, thứ 3 học tập tốt để rồi trở về cùng xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển. Bên cạnh đó, ông cũng không quên nhắc nhở CBCNV tiếp tục nâng cao cảnh giác, làm tốt các công tác phòng chống Covid 19.

Đại diện cho 139 nhân viên tham dự, anh Hà Vũ Huân Chương ( Xưởng gia công sản phẩm phụ ) xúc động chia sẻ :” xin chân thành cám ơn công ty cách đây 25 năm đã tạo cơ hội cho chúng tôi được làm việc và phát triển sự nghiệp tại Vedan Việt Nam.Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi luôn cám ơn những chia sẻ từ anh chị em đồng nghiệp, các vị chủ quản … đã luôn quan tâm và giúp đỡ, tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành tốt những công việc được giao, nâng cao tay nghề…chúng tôi luôn xem nơi đây là gia đình, là mái nhà thứ 2 của mình…”

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm ảnh 1

Cùng với hoạt động tích cực của công đoàn, đảng bộ, đoàn thanh niên…việc chăm sóc đời sống và tinh thần của CBCNV công ty luôn được Vedan Việt Nam quan tâm và thực hiện tốt. Ngoài việc cung cấp bữa ăn miễn phí cho 3 ca, công ty có ký túc xá cho công nhân ở xa, xe đưa rước, khu thể thao, trạm xá…Mỗi năm, công ty có 2 đợt điều chỉnh lương cho người lao động, tổ chức nghỉ mát cho CBCNV…Buổi lễ tri ân nhân viên có thâm niên 20-25 năm thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Vedan Việt Nam đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài hơn với công ty. Tinh thần đoàn kết, sự phấn đấu không ngừng đã tạo nên một Vedan Việt Nam vững mạnh.

Chính thức thành lập tại Việt Nam từ năm 1991, trải qua 30 năm liên tục phấn đấu và nỗ lực, với sự chung tay phấn đấu, đồng sức đồng lòng của ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV… Vedan Việt Nam đã đạt rất nhiều thành tựu quan trọng mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”.

MỚI - NÓNG