Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
Hưởng ứng “tháng nhân đạo” của hội Chữ thập đỏ Việt Nam, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Y tế và các cấp chính quyền địa phương. Sáng ngày 8/5/2022 công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc (miễn phí) và tặng quà cho 200 người dân tại xã Phước Bình và xã Tân Hiệp thuộc huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai.
Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai ảnh 1

Chuyến phối hợp công tác đầu tiên của công ty CPHH Vedan Việt Nam, Bệnh viện ĐH Y dược Shing Mark và Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành đã thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hwang Fa Jane - Chuyên viên thâm niên cao cấp của Vedan Việt Nam cho biết: “Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Vedan thực sự coi Đồng nai là quê hương thứ 2 của mình. Quan tâm đến sức khỏe cộng đồng chính là ưu tiên hàng đầu của công ty. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bệnh viện Shing Mark trong chuyến công tác lần này. Hy vọng chương trình “ Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” sẽ được lan tỏa, ủng hộ, để mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi gia đình.”

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai ảnh 2

Ông Hwang Fa Jane – Chuyên viên thâm niên cao cấp của Vedan Việt Nam đại diện Nhà tài trợ phát biểu tại sự kiện.

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai ảnh 3

Bà con đến sớm, trật tự đợi khám bệnh

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai ảnh 4

Lãnh đạo Vedan Việt Nam và bệnh viện Shing Mark đến thăm các bệnh nhân tại sự kiện

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh cho người dân Đồng Nai ảnh 5

Ngoài thuốc chữa bệnh, Ban tổ chức còn chuẩn bị thêm những phần quà là sản phẩm của Vedan Việt Nam để trao tặng những người dân đến chữa bệnh.

Với phương châm “Bắt nguồn từ xã hội, cống hiến cho xã hội”. Bên cạnh khám chữa bệnh từ thiện, hằng năm, Vedan Việt Nam vẫn tích cực triển khai các hoạt động cộng đồng như xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ kinh phí phẫu thuật điều trị bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em… Có thể thấy, đây là những nỗ lực mang lại các giá trị tốt đẹp của Vedan Việt Nam trong hành trình chia sẻ yêu thương “Love & Care”.

Xem thêm các hình ảnh sự kiện tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

MỚI - NÓNG