Vé xem trận Việt Nam- Malaysia bán hết trong vòng 'một nốt nhạc'

Vé xem trận Việt Nam- Malaysia bán hết trong vòng 'một nốt nhạc'
TPO - Ở đợt mở bán đầu tiên, vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình ngày 10/10 tới, đã được bán hết veo chỉ sau vài phút.

10h hôm nay (19/9), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở bán online cho người hâm mộ Việt Nam đến sân Mỹ Đình theo dõi trận đại chiến giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 10/10 tới. Đây là lần đầu tiên VFF triển khai bán vé qua mạng internet thông qua ứng dụng VinID.

Rất nhiều người hâm mộ đã chờ đến giờ mở bán và truy cập ứng dụng trên để tiến hành mua vé online. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi mở bán, ứng dụng đã phát đi thông báo “Số lượng vé không đủ, vui lòng chọn lại” hoặc “Loại vé bạn chọn không còn đủ số lượng. Bạn có thể chọn loại vé khác”.

Vé xem trận Việt Nam- Malaysia bán hết trong vòng 'một nốt nhạc' ảnh 1  

Ngồi canh chừng mua vé rất lâu nhưng thất bại, CĐV Ngọc Hân than thở: "Mới đầu vào tôi còn chọn được 4 vé mệnh giá cao nhất 500.000 VND. Tuy nhiên, điền thông tin nhận vé xong, đến đoạn thanh toán thì báo không đủ vé và bị "dí" cho mua vé loại 200.000 VND".

CĐV Quốc Tuấn cho biết: "Tôi không được lựa chọn loại vé và số lượng vé, nhưng khi mình đặt mua theo ứng dụng lựa chọn sẵn thì lại thấy thông báo hết vé".

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, số vé bán qua ứng dụng VinID là 2/3 sức chứa của sân Mỹ Đình (27.000/40.000 chỗ ngồi). Phần còn lại VFF dành cho CĐV Malaysia, sử dụng cho các nhà tài trợ cũng như đối tác. Ngoài ra, VFF dành 500 vé bán trực tiếp cho đối tượng ưu tiên (thương binh). Vé bán cho đối tượng này sẽ chỉ được phân phối duy nhất trong ngày diễn ra trận đấu.

MỚI - NÓNG