Vẻ quyến rũ mê đắm của siêu mẫu nội y Georgia Fowler

TPO - Georgia Fowler khoe dáng sexy hút mắt trong loạt ảnh thời trang trên tạp chí Keen số mới đây.
Vẻ quyến rũ mê đắm của siêu mẫu nội y Georgia Fowler ảnh 1 Georgia Fowler xinh đẹp đầy cuốn hút trên bìa tạp chí Vẻ quyến rũ mê đắm của siêu mẫu nội y Georgia Fowler ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1992 là nàng mẫu đang lên của làng thời trang thế giới Vẻ quyến rũ mê đắm của siêu mẫu nội y Georgia Fowler ảnh 3 Chân dài đến từ New Zealand không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp ấn tượng...   Vẻ quyến rũ mê đắm của siêu mẫu nội y Georgia Fowler ảnh 4 ... mà còn có body chuẩn siêu mẫu với chiều cao 1m77 khiến nhiều chị em phải ao ước
Vẻ quyến rũ mê đắm của siêu mẫu nội y Georgia Fowler ảnh 5 Georgia Fowler là gương mặt quen thuộc của các show diễn nội y Victoria's Secret từ năm 2016 đến nay.
Vẻ quyến rũ mê đắm của siêu mẫu nội y Georgia Fowler ảnh 6 Vẻ quyến rũ mê đắm của siêu mẫu nội y Georgia Fowler ảnh 7 Cô cũng được biết đến là con gái của VĐV đánh gôn Peter Fowler khá nổi tiếng ở Úc. Vẻ quyến rũ mê đắm của siêu mẫu nội y Georgia Fowler ảnh 8 Georgia Fowler hiện có 1 triệu lượt follow trên Instagram. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm