Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD

Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD
TPO – Xuất hiện với hình ảnh dịu dàng và nữ tính trên tạp chí In Style, số tháng 10, chắc chắn cô nàng YoonA của SNSD sẽ khiến các fan phải ngất ngây. Jessica, Tiffany và Yuri cũng không thua kém khi xuất hiện với hình ảnh quyến rũ hoàn hảo trên những tạp chí danh tiếng Cosmopolitian.

> Lee Min Hoo và YoonA 'song kiếm hợp bích'

Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD ảnh 1 

Bộ ảnh này của YoonA được thực hiện ngay sau show diễn của đại gia đình SM Town tại Tokyo vào hồi đầu tháng 9. Nhưng dường như lịch trình dày đặc không hề ảnh hường gì tới nét tươi trẻ của cô. Thậm chí cô nàng còn "hùng hồn" tuyên bố: “ Đây là những bức ảnh nữ tính cuối cùng của cô, tôi đang chuẩn bị thực hiện những bức ảnh mang tính đột phá và chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải kinh ngạc. Mọi người sẽ sớm thấy thôi".

Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD ảnh 2 
Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD ảnh 3 

Trong bộ ảnh YoonA xuất hiện với với những style khác nhau nhưng tất cả đều cho thấy được vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng nhưng lại rất trưởng thành của cô.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho sự trở lại của SNSD, YoonA sẽ cùng Jang Geun Suk kết hợp trong drama sắp ra tới đây “ Love Rain” - bộ phim về câu chuyện tình yêu của nàng tiên cá.

Jessica, Tiffany và Yuri cũng cho các fan được một phen trầm trồ trước vẻ đẹp quyến rũ mê hồn của mình trên tạp chí Cosmopolitian. Jessica đốt cháy mọi cái nhìn bằng ánh mắt "biết nói" của mình, Tiffany nữ tính cùng mái tóc bồng bềnh trong khi Yuri dịu dàng và quyến rũ với kiểu áo xẻ vai.

Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD ảnh 4 
Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD ảnh 5 
Yuri
Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD ảnh 6 
Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD ảnh 7 
Jessica
Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD ảnh 8
Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD ảnh 9 
Tiffany

Nhật Hạ
Tổng hợp

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm