Vận tải Tấn Sang nâng cao trách nhiệm xã hội, hướng tới phát triển bền vững

0:00 / 0:00
0:00
Sau khi cai nghiện thành công, vấn đề giải quyết việc làm giúp các đối tượng hòa nhập cộng đồng vốn gặp không ít khó khăn. Nhiều năm trở lại đây, Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ Tấn Sang luôn chú trọng nâng cao trách nhiệm xã hội, đi đầu trong công tác tạo điều kiện việc làm cho người sau cai nghiện.
Vận tải Tấn Sang nâng cao trách nhiệm xã hội, hướng tới phát triển bền vững ảnh 1

Ra đời năm 2016, Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ Tấn Sang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, vận tải du lịch và thương mại. Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển, cho đến nay, Tấn Sang đã có hơn 300 chiếc xe với khoảng 300 nhân viên. Tấn Sang là đơn vị uy tín cung cấp những dịch vụ như: vận tải hàng hóa, vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe ô tô du lịch, thuê xe ô tô tự lái…

Với quy trình làm việc nghiêm ngặt, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, Vận tải Tấn Sang cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên lái xe, điều vận đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng làm hài lòng tất cả khách hàng bằng thái độ thân thiện, nhiệt tình.

Một trong những sự khác biệt trong hoạt động kinh doanh của Tấn Sang chính là trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với cộng đồng. Khi nền kinh tế ngày một phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt thì các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, xây dựng uy tín, nâng cao danh tiếng, từ đó mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Trong khi nhiều doanh nghiệp còn lo ngại sử dụng người lao động là người từng sử dụng ma túy, lo ngại ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất thì Vận tải Tấn Sang chủ động tạo điều kiện, đào tạo và tạo công ăn việc làm ổn định cho người sau cai nghiện.

Vận tải Tấn Sang nâng cao trách nhiệm xã hội, hướng tới phát triển bền vững ảnh 2

Sau khi hoàn thành quy trình cai nghiện, có kết quả đánh giá cai nghiện thành công, người cai nghiện thành công sẽ có cơ hội được tiếp nhận vào làm việc tại Tấn Sang với nhiều vị trí việc làm phù hợp. Đối với người chưa có kinh nghiệm làm việc, chúng tôi sẽ đào tạo và sắp xếp vào vị trí phù hợp như lái xe, điều vận,… và được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định pháp luật. Sau quá trình làm việc tại công ty, có rất nhiều người đã trở thành người quản lý, điều hành theo sự phân công phù hợp.

Chia sẻ về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mình, bà Phạm Thị Bằng – Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ Tấn Sang cho biết: “Hơn ba năm hình thành và phát triển, Tấn Sang đã gây dựng được sự tin cậy trong tâm trí mỗi khách hàng. Đặc biệt, tinh thần nhân văn vừa là giá trị cốt lõi của công ty, vừa là mục đích chính để chúng tôi tạo dựng sự bền vững trong bối cảnh hiện nay.”

Những kết quả mà Tấn Sang đạt được đã chứng minh rằng, những người cai nghiện thành công nếu có cơ hội việc làm và tái hòa nhập cộng đồng tốt sẽ trở thành người có ích cho xã hội. Vận tải Tấn Sang tự hào là doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng những người cai nghiện thành công trên hành trình tìm lại ý nghĩa cuộc sống. Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ Tấn Sang hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp xã hội, đồng hành trong công tác hỗ trợ việc làm cho học viên sau cai nghiện, tạo cơ hội để họ tái hòa nhập cộng đồng và chống tái nghiện bền vững.

MỚI - NÓNG