Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn

Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn
TPO - Từ một gương mặt mộc chỉ dừng ở mức dễ thương và ưa nhìn, Vân Hugo trở nên kiêu kỳ và cuốn hút hơn rất nhiều sau khi tô son, điểm phấn một cách khéo léo.

Nổi tiếng như là một trong những hotgirl xinh đẹp đình đám nhất Hà thành, Vân Hugo được biết đến với nét tươi trẻ bền bỉ với thời gian cùng một thân hình nhỏ bé và khuôn mặt bừng sáng trước ống kính.

Nét trong sáng, hiền hậu trên khuôn mặt của cô luôn được các ống kính yêu thích và nữ MC xinh đẹp cũng có những bí kíp trang điểm riêng cho mình.

Xuất hiện tại một buổi khai trương cửa hàng mỹ phẩm của một người bạn là một chuyên gia trang điểm tại Hà Nội vào chiều qua, Vân Hugo đã thử một số phong cách trang điểm cho mùa mới.

Từ một khuôn mặt mộc khá bình thường, người đẹp trở nên kiêu kỳ và cuốn hút hơn rất nhiều sau khi tô son điểm phấn và tự tin tạo dáng trước ống kính.

Cận cảnh gương mặt đẹp hút hồn của 'gái một con' Vân Hugo:

Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn ảnh 1

Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn ảnh 2
Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn ảnh 3
Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn ảnh 4
Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn ảnh 5
Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn ảnh 6
Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn ảnh 7
Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn ảnh 8
Vân Hugo xinh đẹp lộng lẫy hơn nhờ son phấn ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Linh CK

Theo Viết
MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm