'Ưu đãi chồng ưu đãi' khi mua smartphone OPPO tại Viettel Store trong tháng 4

0:00 / 0:00
0:00
Thành công trong năm 2020 với sự phát triển mạnh mẽ về thương hiệu, smartphone OPPO đang có vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường và nhiều model có doanh số bán kỷ lục tại Viettel Store. Trong tháng 4 này, nhiều smartphone OPPO đang được đơn vị này giảm sâu, ưu đãi tới 2.000.000đ.

Nhằm kích cầu trở lại thói quen mua sắm bị gián đoạn trong thời gian qua, mức giá giảm tới 2.000.000đ được cho là mức giảm khá sâu so với mặt bằng giá bán của smartphone OPPO trên thị trường.

'Ưu đãi chồng ưu đãi' khi mua smartphone OPPO tại Viettel Store trong tháng 4 ảnh 1

Nhận thấy rõ smartphone OPPO phù hợp với đông đảo khách hàng tầm trung và nhãn hàng này đã từ lâu được lòng khách hàng bởi “camera chụp đẹp, giá rẻ” nên Viettel Store đã tung ra chương trình “Tháng vàng ưu đãi khi mua OPPO – Tặng phiếu mua hàng đến 2 triệu đồng” để phục vụ hầu hết người dùng cần smartphone có hiệu năng đủ mạnh nhưng lại có mức giá dễ dàng sở hữu.

'Ưu đãi chồng ưu đãi' khi mua smartphone OPPO tại Viettel Store trong tháng 4 ảnh 2

Theo đại diện Viettel Store, lượng khách hàng quan tâm đến điện thoại OPPO luôn cao, đặc biệt là khách hàng trẻ do được ưu đãi khá tốt về giá, camera selfie và chụp ảnh khá đẹp. Phân khúc tầm trung được khách hàng quan tâm hơn cả.

Được biết, smartphone OPPO do Viettel Store phân phối là sản phẩm chính hãng OPPO Việt Nam, mới 100% và được bảo hành chính hãng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Cụ thể, với mức giá bán lẻ hiện hành, khách hàng mua smartphone OPPO từ nay đến 30/04/2021 sẽ được giảm tới 2.000.000đ. Khách hàng muốn mua trả góp, còn được hỗ trợ trả góp 0% vô cùng linh hoạt và tiết kiệm.

Trong khuôn khổ chương trình ,OPPO Reno4 chính là model được quan tâm nhiều nhất và ưu đãi lớn nhất khi trên giá bán lẻ 8.490.000đ, khách hàng mua trong tháng 4 này sẽ được tặng phiếu mua hàng 2.000.000đ trừ trực tiếp vào giá, chỉ còn 6.490.000đ (Lưu ý, ưu đãi có thể kết thúc trước thời hạn).

Các dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm được kể đến như OPPO A73, OPPO Reno4, OPPO Reno4 Pro, OPPO A92…

'Ưu đãi chồng ưu đãi' khi mua smartphone OPPO tại Viettel Store trong tháng 4 ảnh 3

OPPO Reno5 - Smartphone bán chạy nhất Việt Nam Q1.2021 cũng được ưu đãi tặng phiếu mua hàng đến 600.000đ tại Viettel Store

Về dải sản phẩm, Viettel Store phân phối điện thoại OPPO dao động trong khoảng từ hơn 2 triệu đến khoảng hơn 10 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu và tài chính của hầu hết khách hàng khác nhau. Đối với khách hàng quan tâm đến smartphone giá rẻ có thể tham khảo OPPO A15s có mức giá hơn 3 triệu đồng, Ram 4GB đáp ứng được các tác vụ cơ bản một cách mượt mà. Khách hàng tầm trung cận cao cấp có thể tham khảo OPPO Reno4 Pro, giá sau khuyến mại chưa tới 10 triệu đồng vô cùng ưu đãi.

Khách hàng quan tâm, có thể truy cập https://viettelstore.vn/dtdd-OPPO hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí 18008123 để biết thêm thông tin chi tiết.

MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.