U50 nhiều lần dụ dỗ hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Trong một tháng, người đàn ông 47 tuổi đã nhiều lần dụ dỗ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái nhỏ tuổi của em kết nghĩa. 

Ngày 27/8, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Đức (47 tuổi, ngụ tỉnh Long An) về tội Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé P (14 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). cTại cơ quan công an, Đức khai nhận hành vi phạm tội của mình.

 Theo đó, Đức với bà T (32 tuổi, là mẹ bé P, ngụ tỉnh Đồng Nai) là anh em kết nghĩa. Khoảng năm 2014, Đức thường xuyên đến nhà bà T chơi. Trong những lần đó, Đức thường trò chuyện với bé P.

 Từ tháng 3 đến tháng 4, Đức đã nhiều lần dụ dỗ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé P. Mỗi lần thực hiện xong, Đức yêu cầu bé P không được kể với ai. Giữa tháng 4, bà T phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi. Sau đó, bé P đã kể lại toàn bộ sự việc. Quá bức xúc, gia đình đã tới công an trình báo.

 Công an đã lấy lời khai bé P dưới sự giám sát của gia đình, sau đó mời Đức lên làm việc. Tại đây, Đức đã thừa nhận hành vi như trên.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG