Tuyết Tây shop và 5 bí mật kinh doanh thành công của hệ thống 2T

0:00 / 0:00
0:00
Xuất phát điểm chỉ là một shop kinh doanh online trên nền tẳng mạng xã hội Facebook, đến nay, sau gần 3 năm, Hệ thống 2T-Chuỗi cửa hàng đồng giá Tuyết Tây Shop đã bước đầu khẳng định chỗ đứng trên thị trường với mức tăng trưởng ổn định.
Tuyết Tây shop và 5 bí mật kinh doanh thành công của hệ thống 2T ảnh 1

Việc mở rộng và phát triển thêm 3 chi nhánh tại Hà Nội và Nam Định hứa hẹn một sự phát triển vượt bậc của  Tuyết Tây Shop trong thời kỳ kinh doanh mới. Hãy cùng “đọc vị” 5 bí mật kinh doanh thành công của Shop Tuyết Tây.

1. Thấu Hiểu khách hàng toàn diện với Slogan: Tất cả những gì phụ nữ cần chúng tôi đều có”

Tuyết Tây shop và 5 bí mật kinh doanh thành công của hệ thống 2T ảnh 2

Câu Slogan đã trở thành thương hiệu của Hệ thống 2T – chuỗi cửa hàng đồng giá  Tuyết Tây Shop.  Tuyết Tây Shop cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng đa dạng mà chị em ưa chuộng, có thể kể đến như thời trang với mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng; đến mỹ phẩm chính hãng, chiếc túi hiệu, ,hay những đôi giày thể thao bền đẹp, …ở shop Tuyết Tây đều có đủ. Không chỉ phục vụ cho việc làm đẹp,  Tuyết Tây Shop còn là người trợ thủ đắc lực của chị em nội trợ khi luôn thấu hiểu và cố gắng mang đến cho chị em những sản phẩm tiện ích, giúp chị em tiết kiệm thời gian công sức trong việc chăm sóc nhà cửa. Thấu hiểu khách hàng toàn diện chính là bí mật thành công cốt lõi của Tuyết Tây Shop.

2. “Hàng chính hãng – Giá bình dân”

Toàn bộ các sản phẩm tại  Tuyết Tây Shop luôn được bảo đảm về nguồn gốc và xuất xứ, được nhập khẩu trực tiếp từ xưởng sản xuất, làm việc không qua bất kỳ một trung gian, môi giới nào, lại được cam kết về thủ tục pháp lý, đầy đủ giấy tờ và sao kê; cùng số lượng nhập siêu lớn, chính vì vậy, nguồn hàng tại Tuyết Tây Shop  luôn được bán đến người tiêu dùng với giá tận kho, chỉ nhỉnh hơn so với giá nhập từ 1-2%. Chị em phụ nữ có thể rước những món đồ chất lượng với giá siêu hời. Bù vào đó, hàng ngày, Tuyết Tây Shop đóng hàng gửi khách trung bình cả ngàn đơn. Chính vì vậy việc bình ổn giá bán luôn được Shop cam kết 100%.

“Đa số khách hàng của hệ thống  Tuyết Tây Shop đều là chị em nội trợ, mức thu nhập trung bình, nhưng lại luôn khát khao trong việc chăm sóc gia đình, nhà cửa, chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm nguồn hàng tốt, và nhập trực tiếp, không qua trung gian để mang đến cho chị em những sản phẩm giá tốt nhất.”_Giám đốc Hệ thống 2T, chuỗi cửa hàng đồng giá  Tuyết Tây Shop trả lời.

3. 100% xuất xứ rõ ràng, chính hãng 

Tuyết Tây shop và 5 bí mật kinh doanh thành công của hệ thống 2T ảnh 3

Tất cả các mặt hàng sản phẩm tại  Tuyết Tây Shop luôn có đầy đủ giấy tờ xuất sứ, tem mác chính hãng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại Shop.

4. Trải nghiệm khách hàng là quan trọng nhất!

Tuyết Tây shop và 5 bí mật kinh doanh thành công của hệ thống 2T ảnh 4

Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được  Tuyết Tây Shop đặt lên ưu tiên hỗ trợ giải quyết với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và nhiệt tình, với quy trình rõ ràng, bài bản đảm bảo giao đến cho khách hàng những sản phẩm “hàng thật-giá thật”, “hình sao-hàng vậy”. Đây cũng chính là một trong 5 bí mật kinh doanh thành công tại Hệ thống 2T-chuỗi cửa hàng đồng giá Tuyết Tây.

5.  Bán hàng từ tâm 

Luôn tâm niệm đặt chữ “Tín” lên hàng đầu,Tuyết Tây Shop thường xuyên tổ chức những buổi bán hàng “không lợi nhuận” nhằm tri ân đến lượng khách hàng trung thành của Shop trong suốt thời gian gắn bó. Các buổi livestream tri ân khách hàng của shop Tuyết Tây luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo chị em với con số tương tác lên đến hàng trăm ngàn lượt xem_một con số quá ấn tượng trong thời đại kinh doanh cạnh tranh hiện nay.

Quý độc giả quan tâm đến Tuyết Tây Shop có thể ghé thăm shop theo địa chỉ sau:

Hệ thống 2T-Chuỗi cửa hàng đồng giá

·         CS1: Khu ĐT, Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

·         CS2: Hồng Thuận, Giao Thủy, Nam Định

·         CS3: TT Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định

·         Facebook: https://www.facebook.com/tuyettaythegioitui/

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm