Tuần mới của bạn (13-8 đến 19-8)

Tuần mới của bạn (13-8 đến 19-8)
Một tuần thật sự bận rộn và nhiều cung bậc cảm xúc đang chờ đợi Dương Cưu. Kim Ngưu giữ sức cho trận đua đường dài. Bảo Bình bay bổng lên mây và chật vật tìm về mặt đất.

Tuần mới của bạn (13-8 đến 19-8)

> Tuần mới của bạn (6-8 đến 12-8)

Một tuần thật sự bận rộn và nhiều cung bậc cảm xúc đang chờ đợi Dương Cưu. Kim Ngưu giữ sức cho trận đua đường dài. Bảo Bình bay bổng lên mây và chật vật tìm về mặt đất.

Kim Ngưu may mắn về tiền của
Kim Ngưu may mắn về tiền của.

Dương Cưu (21-3 đến 20-4)

Vào ngày đầu tuần, Dương Cưu có khả năng diễn thuyết rành mạch, không phải suy nghĩ và không bị tác động của ngoại cảnh. Thứ ba, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề phiền nhiễu phải giải quyết. Dọn dẹp và giải thích rõ ràng những việc liên quan tới cảm xúc là yêu cầu dành cho Dương Cưu trong thứ tư.

Thứ năm, bạn sẽ có đủ thời gian rảnh để mơ màng một chút. Có lẽ bạn sẽ có những phút giây lãng mạn hồi hộp tới mức tim đập mạnh chăng? Đến thứ sáu, trái tim bạn sẽ bị thử thách theo nhiều cách khác nhau đấy. Một tuần thật sự bận rộn và nhiều cung bậc cảm xúc đang chờ đợi Dương Cưu.

Kim Ngưu (21-4 đến 20-5)

Hãy nhớ giữ gìn sức lực cho một chặng đua dài khi tuần mới bắt đầu. Dù bạn có dốc hết toàn lực vào thứ hai, bạn cũng chưa chắc đã là người chiến thắng cuối cùng. Thứ ba và thứ tư, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè về những chiến thuật của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những suy nghĩ thú vị của họ.

Thứ năm là một ngày khá chán nản đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ không gặp được điều gì hay ho, thậm chí có khi còn phải đứng ra hòa giải cho một cuộc tranh luận vô nghĩa. Sức chịu đựng và khả năng bao dung của bạn còn bị thử thách nhiều hơn vào thứ sáu. Nhưng hai ngày cuối tuần, cuộc đời Kim Ngưu sẽ tràn ngập niềm vui, và có thể nhận được may mắn liên quan đến tiền bạc.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Những ngày đầu tuần, có thể Song Tử nghĩ rằng mình chưa làm được gì nhiều. Nhưng thực ra bạn đang xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai sáng lạn đấy. Bạn sẽ tiếp xúc với nhiều người đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bạn, và bạn sẽ nảy ra những ý tưởng khá sáng tạo. Chuyện tình cảm của Song Tử cũng có chuyển biến. Có lẽ bạn đang trong cuộc chơi tán tỉnh với ai đó, dù bạn chưa nhận ra.

Đến giữa tuần, tâm trí bạn sẽ chỉ xoay quanh chuyện tiền bạc. Thứ năm, bạn có việc quan trọng hơn phải ứng phó nên sẽ tạm quên đi vấn đề đó. Thứ sáu, bạn sẽ có cơ hội để thực hiện một số ý tưởng mới mẻ của mình. Cuối tuần Song Tử tương đối bận rộn với vài việc lặt vặt.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Thứ hai, Cự Giải sẽ đột ngột muốn phá vỡ lịch trình sinh hoạt hàng ngày. Thứ ba và thứ tư, bạn có cái nhìn hoàn toàn khác về vị trí của mình trong xã hội cùng như ý nghĩa tồn tại của bản thân trong cuộc sống. Một quan điểm mới mẻ sẽ giúp Cự Giải nhìn nhận thoáng hơn và nhận ra nhiều cơ hội hơn.

Thứ năm, bạn tràn trề năng lượng và tự tin vào mình. Hãy mua tặng cho bản thân một món quà thật lớn. Đến thứ sáu, bạn cần cẩn thận kẻo người khác có thể cho rằng bạn quá khoe khoang. Hãy cư xử khiêm tốn hơn suốt hai ngày cuối tuần, nhưng đừng đánh mất cá tính nhé.

Sư Tử (23-7 đến 23-8)

Sư Tử nên tụ tập với bạn bè vào ngày đầu tuần. Các bạn sẽ chia sẻ được nhiều ý kiến tuyệt vời với nhau. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có dịp suy ngẫm kỹ hơn về ý nghĩa của lòng kiêu hãnh. Thứ năm, trái tim bạn có thể rung rinh xúc động vì nhận được một lời khen tuyệt vời.

Dù có làm gì, Sư Tử cũng sẽ cần đến sự sáng tạo và thật nhiều ý chí, tự tin vào thứ sáu. Nhưng hai ngày cuối tuần sẽ chỉ xoay quanh câu chuyện làm ăn thôi. Bạn sẽ bận rộn lên kế hoạch, chiến lược, chi phí và những thứ tương tự.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Những vấn đề rắc rối nhất vào thứ hai lại chẳng gây khó khăn chút nào cho Xử Nữ. Bạn sẽ có ngay phương án giải quyết trước khi đồng nghiệp hoặc bạn của mình kịp giải thích xong về tình huống mắc phải. Có lẽ bạn nên làm nhà tư vấn.

Giữa tuần, động lực của bạn sẽ đến từ những người quanh bạn nên hãy mở rộng mạng lưới bạn bè và các mối quan hệ. Tuy nhiên vào thứ năm, câu chuyện xã giao này có thể vượt quá tầm kiểm soát. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy rút lui một chút. Bạn nên cư xử linh hoạt vào thứ sáu, nhưng mọi chuyện đều ổn vào hai ngày cuối tuần dù bạn có làm gì.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Điều Thiên Bình cần vào thứ hai là ai đó bạn có thể chia sẻ những điều sâu kín nhất. Một người bạn đáng tin cậy. Một ai đó “vững như bàn thạch” và sẽ không choáng váng trước những gì bạn có thể nói. Tâm trạng của Thiên Bình đang có những chuyển biến mới, và bạn cần trao đổi với ai đó. Bạn nên chuẩn bị đón chờ một tuần tràn ngập cảm xúc.

Thậm chí bạn còn không muốn làm gì hay đi đâu vào giữa tuần vì bạn đang rất nhạy cảm.

Nhưng đến thứ năm, bạn sẽ thức giấc, cảm thấy thật hào hứng và sẵn sàng làm bất cứ việc gì. Thứ sáu, mọi người sẽ coi bạn là một người đi đầu truyền cảm hứng. Tại sao ư? Bạn cũng chẳng biết vì sao. Nhưng vào cuối tuần, Thiên Bình sẽ thích đóng vai trò người lắng nghe hơn là người nói.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Một chi tiết nhỏ buồn cười có thể chuyển thành một vấn đề lớn vào thứ hai, nên Bò Cạp cần chú ý. Nếu cần ký vào văn kiện gì, bạn hãy đọc thật kỹ từ trên xuống dưới. Thật may mắn, thứ ba và thứ tư là hai ngày mà tất cả đều diễn ra thuận lợi đối với bạn.

Nhưng vào thứ năm, bạn có thể va chạm một chút với sếp đấy. Dù sau khi sự việc đã được giải quyết, bạn cũng không nên tỏ ra quá nổi trội cho đến hết thứ sáu. Hai ngày cuối tuần, Bò Cạp sẽ thích được nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Thứ hai, Nhân Mã nên chuẩn bị sẵn nhiều phương án trong đầu. Bạn sẽ chẳng thể đoán biết kết quả nên càng nhiều dự phòng càng tốt. Thứ ba và thứ tư, bạn không có nhiều kiên nhẫn nếu cần lên kế hoạch cho việc gì. Nhưng sau một ngày tập trung suy nghĩ, và biết rằng có một bản đề cương đã sẵn sàng, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tự hào và nhẹ nhõm. Hãy cố gắng nhé.

Thứ năm và thứ sáu, công sức chuẩn bị của Nhân Mã sẽ thu được trái ngọt, và bạn hoàn toàn thỏa mãn thưởng thức nó. Nhưng rất tiếc, bạn vẫn còn nhiều việc để làm vào cuối tuần.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Điều tốt nhất Ma Kết nên làm vào thứ hai là hạn chế nói chuyện. Hãy ngắt lời những người cứ đến tám chuyện với bạn không ngừng vì còn nhiều việc đang chờ bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ là người truyền cảm hứng cho tất cả.

Nhưng thứ năm và thứ sáu lại không phải là những ngày tuyệt vời lắm. Bạn sẽ bị làm phiền lòng bởi những ảo tưởng và thói tham lam của người đời. Hãy yên tâm vì tất cả sẽ được điều chỉnh đúng mực vào cuối tuần. Ma Kết có thể sẽ có một ngày chủ nhật bận rộn với công cuộc tìm kiếm, nghiên cứu.

Bảo Bình bay bổng trong thế giới tình yêu.
Bảo Bình bay bổng trong thế giới tình yêu.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Đầu tuần này, Bảo Bình có thể sẽ trải nghiệm cảm xúc lãng mạn bùng nổ đấy. Điều tuyệt vời này thi thoảng lại xảy ra với bạn và chẳng bao giờ là cũ. Dù đó có là một mối tình nóng bỏng hay lãng đãng mơ màng, bạn cũng sẽ lơ lửng trên chín tầng mây. Thật đáng tiếc, đó là nơi bạn chỉ ghé qua đôi lần chứ không phải nơi bạn sống. Hãy sớm trở về mặt đất nhé.

Đến cuối tuần, bạn sẽ mất chút thời gian thích ứng với cuộc sống hiện thực. Tất nhiên, bạn sẽ chẳng vui vẻ gì và còn khá cáu kỉnh nữa. Nhưng bạn sẽ có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo vào thứ sáu, và nó khiến bạn thỏa mãn. Đến cuối tuần, Bảo Bình đã hoàn toàn quay lại với Trái đất.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Tất nhiên ai cũng muốn thu thập đầy đủ thông tin trước khi làm việc gì, nhưng Song Ngư sẽ không được thỏa nguyện vào thứ hai. Bạn sẽ phải học cách nhìn đoán tương lai và dò dẫm bước đi.

Thứ ba và thứ tư, tương lai đó sẽ dần hé lộ, bắt đầu bằng một vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ cộng tác. Câu chuyện này chạm đến cao trào vào thứ năm, nhưng thứ sáu bạn sẽ xoay chuyển được tình hình có lợi cho mình. Đây cũng là khởi đầu cho một giai đoạn vô cùng may mắn của Song Ngư. Mọi chuyện đều diễn ra như ý bạn vào cuối tuần.

Theo Xuân Yến
Infonet.vn

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ An Giang hỗ trợ đèn năng lượng giúp chiến sỹ biên phòng ngăn chặn dịch tràn qua biên giới Ảnh: TĐAG

Tuổi trẻ Tây Nam thắp sáng đường biên

TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp, đặc biệt nước bạn Campuchia đang bùng phát trong cộng đồng, nguy cơ xâm nhập vào nước ta rất cao, bạn trẻ các tỉnh biên giới Tây Nam đang đồng hành, tiếp sức cho các chiến sỹ bảo vệ vững chắc “tuyến lửa” biên cương bằng những việc làm thiết thực.
Chàng trai Việt 'đóng' tàu Hoàng Sa, Trường Sa từ mô hình Lego, tri ân ngư dân bám biển

Chàng trai Việt 'đóng' tàu Hoàng Sa, Trường Sa từ mô hình Lego, tri ân ngư dân bám biển

TPO - Đặng Huy Hoàng từng thu hút sự chú ý của cộng đồng lego quốc tế khi thiết kế, lắp ráp nhiều mô hình tàu cá ngư dân Việt Nam. Trong lần công bố mô hình đầu tiên trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, anh đã giới thiệu "sáng tạo lego mới nhất của tôi: Tàu cá Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam". Tác phẩm là nỗ lực nhằm tri ân ngư dân Việt Nam đã luôn vững tay chèo vươn khơi bám biển.