Tuấn Hưng vào Sài Gòn hát nhạc xưa và hit được làm mới

Tuấn Hưng vào Sài Gòn hát nhạc xưa và hit được làm mới
TPO - Tuấn Hưng cùng Màu Nước Band biểu diễn các bản hit một thời được làm mới xen lẫn nhạc xưa trong mini show tại phòng trà ở Sài Gòn.

Trong hai giờ đồng hồ ngày 19/5 tại phòng trà WE TPHCM, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ biểu diễn những ca khúc hit của anh: Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa, Cầu vồng khuyết, Rêu phong, Điều quý giá nhất... với Màu Nước band.

Đây là ban nhạc ca sĩ thành lập năm 2016. Ban nhạc Màu Nước gồm Nguyễn Hùng Cường (trưởng nhóm, chơi trống), Nguyễn Minh Tú (keyboard), Đinh Khánh Hòa (guitar) và Trần Duy Khánh (bass). Họ đồng hành cùng anh trong mọi hoạt động biểu diễn.

Trong đêm nhạc lần này, Tuấn Hưng cho biết khoảng 80% bài hát gắn với tên tuổi của nam ca sĩ sẽ được phối mới với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.“Vì phong cách và cách hát của tôi được định hình khá rõ nên ở đêm nhạc này chúng tôi đem tới nhiều bất ngờ trong việc đặt xen kẽ các bài hát xưa, các phong cách âm nhạc dẫn dắt cảm xúc khán giả”, Tuấn Hưngchia sẻ.

Tuấn Hưng cho biết từ khi có thêm con thứ hai, anh dành thời gian nhiều cho gia đình, ít chạy show hơn. Tuy nhiên mỗi lần làm chương trình, nam ca sĩ đều biên tập bài vở cận thẩn, kỹ lưỡng để mang đến những tiết mục thỏa mãn người nghe. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.