Tử vi 12 con giáp chủ nhật 10/7: Chuột làm ơn mắc oán, Hổ tiền bạc đầy tay

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/7 cho thấy người Tuổi Tý thương người nhưng hay bị người khác lợi dụng; người Tuổi Dần có  cơ hội kiếm tiền; đường công việc của tuổi Mùi suôn sẻ, đặc biệt là khoản lương thưởng...

Tử vi tuổi Tý

Ngày cuối tuần công việc của tuổi Tý có Chính Ấn nên những bạn nắm chức vụ quan trọng ở cơ quan sẽ gặp may. Nhiều người sẽ đòi được quyền lợi, tăng lương trong thời gian tới. Tuy nhiên nếu muốn đi lên có lẽ tuổi này cần thêm chút nghị lực và tinh thần dám làm dám chịu.

Dù mang tiếng là con giáp cực đoan nhưng Tý lại có trái tim nhân hậu, hiền lành, hay thương người nhưng chính vì tính cách đó nên hay bị người khác lợi dụng. Việc nhà lo không hết thì cứ mặc kệ thiên hạ đi nhé, bạn chỉ cần sống tử tế với người thân, báo hiếu cha mẹ là đủ. Thời gian này cần bớt giúp người kẻo làm ơn mắc oán.

Tiền bạc ổn định nhờ cục diện hai hành Thủy tương hòa. Nay chuyện tiền bạc không mang đến cho bạn những điều phiền lòng, nguồn tiền vào ổn định, không bị thất thoát, đây là vận may lớn nhất trong tuần này.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Chủ nhật của Sửu có Chính Tài tương trợ nên những người làm công chức, kinh doanh tự do sẽ may mắn. Hàng đi hàng về đều đều, tỷ lệ bị bùng hàng rất thấp. Người làm công ăn lương chỉ cần làm tốt việc của mình là có thể yên tâm nghỉ ngơi.

Nhờ Lục Hợp cục nâng đỡ nên đường tình cảm của Sửu cũng may mắn không kém. Với người độc thân có được những cách nhìn nhận về chuyện tình cảm chín chắn hơn. Sửu được khá nhiều người quý mến nhờ sống ôn hòa, dễ tính.

Đối với chuyện tiền bạc, do cục diện Thổ khắc Thủy nên nhiều khả năng bạn đang có chút lo lắng và cảm thấy thiếu thốn, cần phải có những tác động tốt mới có thể có được những cải thiện đáng kể.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Xám, tím

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay Dần vất vả đường công việc vì bị tay chân cấp dưới, đồng nghiệp đổ oan, đang bình an vô sự lại có rắc rối từ đâu rơi trúng đầu. E rằng muốn nghỉ ngơi cũng không thể yên ổn, Chủ nhật mà phải lo nghĩ đủ thứ, làm ăn thì khó khăn.

Vận tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Thủy dưỡng Mộc. Lúc khó khăn, ai có thể bỏ mặc bạn nhưng người thân của bạn không bao giờ bỏ bạn! Cứ sống tốt với người nhà, báo hiếu cha mẹ toàn vẹn thì sẽ có phước phần, không phải lo lắng nhé.

Bạn sẽ có được cơ hội kiếm tiền trông thấy hoặc một khoản tiền từ bạn bè, nợ nần, kinh doanh, lãi gửi ngân hàng mang lại. Cho nên có thể thấy nhiều khả năng ngày mới của bạn là ngày khá may mắn trong đường tiền bạc.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão lâm Kiếp Tài nên đi làm hay ở nhà cũng chật vật như nhau. Kinh doanh không có lời, khách hàng thì khó tính, hay nợ nần. Bạn cũng nên đề phòng bị cướp công trắng trợn, có đồng nghiệp ghen ăn tức ở đặt điều nói xấu sau lưng Mão.

Vận lâm Tương Hình nên Mão quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, sống khá cô độc. Hôm nay dễ mà có tranh cãi giữa cha mẹ và con cái hoặc giữa bạn bè với nhau. Con giáp này nên nhẫn nhịn một chút để ngày nghỉ được yên ổn.

Cũng may là đường tiền bạc khởi sắc nhờ cục diện Thủy dưỡng Mộc. Tử vi thấy nay có điềm báo tăng lương, thưởng rất rõ. Mặc dù số tiền không phải quá lớn nhưng cũng giúp bạn trang trải được phần nào các khoản chi tiêu trong gia đình.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đen, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Thiên Tài chiếu mệnh cho biết những người làm kế toán, tài chính, xổ số, chứng khoán hôm nay sẽ may mắn hơn những người khác. Có khả năng cao sẽ được thưởng nóng hoặc có tiền lộc từ khách hàng, tuy nhiên con giáp này chớ ngủ quên trên chiến thắng hay ham mê cờ bạc kẻo sự nghiệp đi lùi.

Đường tình cảm thuận lợi nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Vợ chồng dù ở bên cạnh mắng nhau suốt ngày nhưng hễ xa một chút là nhớ. Con cái mạnh khỏe bình an, đi xa làm ăn được ơn trên phù hộ độ trì vượt qua hoạn nạn.

Điểm đáng chú ý nhất trong ngày là tài chính do cục diện Thổ khắc Thủy. Cây càng to thì gió càng tới, lúc bản mệnh làm ra tiền sẽ có những người nhòm ngó, ghen tị lần lượt kéo tới mượn tiền, cần hết sức thận trọng.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị

Cuối tuần này sự nghiệp của tuổi Tị được Thực Thần chiếu cố nên những người làm quán ăn, mở cửa hàng thực phẩm, buôn bán đồ ăn hoặc kinh doanh tự do sẽ gặp thuận lợi. Lộc kinh doanh trong ngày này khá nhiều, càng xởi lởi thì khách càng đông đến mức ai nhìn vào cũng nóng ruột.

Do cục diện Thủy khắc Hỏa nên tình yêu vừa chớm nở lại vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc bạn bè, bản mệnh phải tự mình cố gắng mà thôi. Đi ra ngoài nên tránh tham gia vào những hội buôn chuyện kẻo cái miệng hại cái thân, họa vô đơn chí.

Hãy cân nhắc chi tiêu để phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra còn xoay sở được. Tạm thời dẹp bỏ sở thích sang một bên, không mua sắm những thứ vô bổ kia thì bạn cũng chẳng làm sao cả.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Thương Quan chiếu mệnh cảnh báo Ngọ trong thời gian tới cẩn thận bị mất chức, thôi học, bỏ việc giữa chừng hoặc không xin được việc. Khuyên Ngọ nên trau dồi bản thân và khiêm tốn hơn thì khả năng thành công trong công việc sẽ cao hơn đáng kể.

Vận lâm Tương Xung nên Ngọ khá căng thẳng trong chuyện tình cảm, bạn bè. Có người nói bạn âu sầu khổ não, nhưng cái âu sầu khổ não ấy có lúc chỉ là tạm thời trong giây lát. Bạn thấy không ai hiểu mình, toàn người chỉ giỏi lợi dụng và đặt điều, sống không thật.

Cục diện Thủy khắc Hỏa cho biết bản mệnh kiếm được nhưng cũng là người chi tiêu rộng rãi nên kiếm nhiều tiêu nhiều. Gần đây hay phải chi tiền cho thuốc men, đám cưới, ma chay, sinh nhật nên tiền lương về chưa nóng đã vơi mất rồi.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

Chính Tài nâng đỡ cho đường công việc của tuổi Mùi suôn sẻ, đặc biệt là khoản lương thưởng, chế độ hoặc những người làm công chức. Bình yên cũng là một dạng của phước lành, nếu thấy sự nghiệp không có khúc mắc chính là may mắn, đừng tham lam đòi hỏi thêm nhé.

Vận tình cảm lâm Tương Hại nên Mùi hơi bất an, nóng tính, dễ mất bình tĩnh. Có điềm chia tay, chia li, cãi nhau to tiếng. Nhiều người sắp tiễn người thân đi làm ăn xa hoặc chính bạn phải rời xa gia đình. Nên bớt cái tôi của mình đi để mọi sự như ý, không vướng vào rắc rối.

Bản mệnh cần tỉnh táo trong mọi việc cũng như các mối quan hệ xã giao, tránh tin lầm người xấu mà hao tài do nay lâm vào cục diện Thổ khắc Thủy. Cho vay tiền nhưng không đòi lại được, lúc cho vay thì người ta ngon ngọt, lúc bạn đi đòi nợ thì lại chạy mất tích.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

Thiên Quan chiếu mệnh cảnh báo tuổi Thân nên tránh xa kiện tụng, tranh cãi với cấp trên hay đồng nghiệp trong tuần tới. Bạn phải luôn cẩn trọng trong mọi hành động, lời nói, đặc biệt là những người đang làm quản lý, chức cao trong cơ quan.

Là con giáp hiền lành dễ bị tiểu nhân hãm hại nhưng nay đường tình cảm của bản mệnh may mắn được Tam Hợp nâng đỡ nên tránh được họa tiểu nhân, quan hệ xã giao tốt đẹp hài hòa. Tình yêu đôi lứa ngày càng tiến triển tích cực, sự tăng tiến này có thể đưa đến những tin vui trong tương lai sắp tới.

Chuyện tiền bạc của bản mệnh may mắn thêm nhiều phần do cục diện Kim sinh Thủy. Kiếm tiền khá dễ dàng, ngay chính bạn còn thấy ngỡ ngàng vì lộc lá tự rơi vào tay mình, tài lộc nhờ vậy mà gia tăng nhanh chóng.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Bạc, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Dậu may mắn đường công việc nhờ có Chính Quan nâng đỡ. Đặc biệt là những bạn đang xin việc, chờ tin tức thi cử, bầu cử, tăng lương thì thời gian tới sẽ có tin vui. Sau bao ngày vất vả thì tới đây bạn sẽ được may mắn chiếu cố, công việc mỉm cười, tương lai khởi sắc.

Vận trình tình cảm lâm Tương Phá nên anh chị em trong nhà dễ có lục đục, cha mẹ và con cái bất hòa. Đôi khi không thể nhìn vẻ bề ngoài để phán đoán một con người nên ai nói gì về bạn cứ mặc kệ họ, mình nhẫn nhịn thì mình được thêm phước, họ nóng giận họ gặp quả báo.

Kim dưỡng Thủy mang đến tin vui tài lộc. Người buôn bán kinh doanh được phù trợ, buôn may bán đắt bất ngờ, tuổi này biết giữ chữ tín với khách hàng nên tiếng lành đồn xa, khách hàng tìm đến nhiều, tiết kiệm tiền cũng giỏi, biết xoay xở lúc nguy nan.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, hồng nhạt

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất được Thiên Tài trao cho cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh, tài chính, ngân hàng, kế toán thì càng như diều gặp gió, buôn may bán đắt. Nhưng cần đề phòng việc bị tiểu nhân dụ dỗ vào con đường cờ bạc, đầu tư làm ăn sai lầm.

Cục diện Thổ khắc Thủy cảnh báo con giáp này phải có con mắt nhìn người để phân biệt người tốt kẻ xấu. Người tươi cười với bạn chưa chắc đã là người tốt, đừng bày hết mọi chuyện của mình cho người ta xem. Bạn chịu thiệt nhưng không có ai thông cảm thật lòng, nên cứ phải cẩn thận.

Bạn vui, một ngày cũng qua đi, bạn buồn, một ngày cũng kết thúc. Đừng vì chuyện tiền nong trục trặc gần đây làm ảnh hưởng đến sức khỏe kẻo lại tốn thêm tiền nằm viện, chuyện đâu còn có đó nên cứ bình tĩnh. Đừng vì tiền bạc mà đánh mất lương tâm.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay cuối tuần công việc của Hợi có Thiên Ấn chiếu cố nên đỡ vất vả hơn hẳn. Nhiều người có thời gian nghỉ ngơi đi du lịch cùng cơ quan. Người làm chức cao có tiếng nói trong công ty, không để người khác lấn át nhưng đừng lạm dụng chức quyền để gây khó dễ cho người ta nhé.

Đường tình cảm của bản mệnh may mắn được Tam Hội chiếu cố nên gia đình tránh được họa lớn nhỏ. Nhiều người sắp đón người thân từ xa trở về hoặc hội ngộ với bạn cũ lâu ngày không gặp, tinh thần phấn khởi vui tươi, làm gì cũng thấy thoải mái.

Công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên cũng giỏi kiếm tiền. Tuổi Hợi có thể chi tiêu một chút cho bản thân và gia đình, đồng thời tìm hiểu thêm thông tin để đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ đô

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

MỚI - NÓNG