Từ Hy Viên kiện chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Uông Tiểu Phi bị Từ Hy Viên tố không giao tiền nuôi dưỡng hai con. Tài sản của Uông Tiểu Phi đã bị niêm phong.

Ngày 21/11, trang Mirror đưa tin nữ diễn viên Từ Hy Viên (Đại S) đã kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi ra tòa án Đài Bắc, yêu cầu doanh nhân này thực hiện nghĩa vụ nuôi con.

Theo phía Từ Hy Viên, từ tháng 3, Uông Tiểu Phi ngừng chu cấp tiền cho hai con theo thỏa thuận khi ly hôn. Hiện tại, số tiền mà Uông nợ đã lên tới 5 triệu Đài tệ (160.000 USD). Từ Hy Viên yêu cầu tòa niêm phong tài sản của Uông Tiểu Phi và đã được chấp thuận.

Theo ETToday, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đường ai nấy đi vào năm 2021. Nữ diễn viên Vườn sao băng được quyền nuôi dưỡng hai con. Cô hiện sống tại Đài Loan, còn chồng cũ sống ở Bắc Kinh. Do đó, mỗi tháng, Uông Tiểu Phi phải chuyển cho vợ cũ 100.000 Đài tệ (hơn 3.000 USD) làm phí nuôi dưỡng hai đứa trẻ.

Từ Hy Viên chia sẻ sau khi cô tái hôn với DJ Koo, Uông Tiểu Phi ngừng cung cấp cho các con vì sợ cô dùng số tiền này để nuôi chồng mới.

Từ Hy Viên kiện chồng cũ ảnh 1

Vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi lại nảy sinh tranh cãi.

Sau khi thông tin trên được lan truyền, trên trang cá nhân, Uông Tiểu Phi đã lên tiếng. Chồng cũ Từ Hy Viên cho biết trong một năm qua anh không ngừng làm việc để lo cho hai con. Uông Tiểu Phi tung bằng chứng đã gửi khoảng 40 triệu Đài tệ cho vợ cũ.

"Lái xe, bảo mẫu, tiền học phí, phí sinh hoạt tôi đều chi ra không ít. Nhưng tôi là người đàn ông, giờ bọn họ đã kết hôn, tôi không muốn trả tiền điện cho họ. Mặt khác, theo thỏa thuận, con cái là cả hai cùng chăm sóc, nhưng họ ngăn tôi không được gặp các con", Uông Tiểu Phi viết.

Trên mạng xã hội, có nhiều người chỉ trích Uông Tiểu Phi vô trách nhiệm. Hiện tại, doanh nhân Bắc Kinh hẹn hò người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh. Có thông tin anh mua nhà và xe để chiều lòng người đẹp, nhưng Uông Tiểu Phi lại thiếu trách nhiệm với chính con của mình.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Uông Tiểu Phi đã chi trả không ít tiền cho hai con. Anh không có nghĩa vụ nuôi vợ cũ và chồng mới của cô. Trên sóng livestream, Uông Tiểu Phi từng khóc và chỉ trích vợ cũ không cho anh gặp hai con. Doanh nhân họ Uông từng đề nghị cho các bé tới Bắc Kinh vào dịp nghỉ hè nhưng Từ Hy Viên không đồng ý. Do đó, khoảng gần một năm nay ba cha con chưa gặp mặt trực tiếp.

MỚI - NÓNG