Từ bạn hóa thù, hai bóng hồng bóng đá Anh lôi nhau ra toà

Vợ Rooney và vợ Vardy đưa nhau ra toà
Vợ Rooney và vợ Vardy đưa nhau ra toà
TPO - Từng là những người bạn thân thiết, nhưng nay Rebekah (vợ của ngôi sao Vardy) và Coleen (vợ của danh thủ Rooney) giờ trở mặt cùng lôi nhau ra toà.

Ngày 19/11 tới đây, phiên điều trần vụ việc giữa Rebekah và Coleen sẽ diễn ra, đôi bên có 21 ngày để đưa ra bằng chứng.

Trước đó, vợ Rooney cáo buộc Rebekah ‘hóng hớt’ chuyện gia đình cô rồi bán cho các báo lá cải của Anh. Coleen Rooney đóng vai một điều tra viên để tìm ra chân tướng. Cô đặt chế độ hiển thị trang cá nhân chỉ với riêng Rebekah rồi tung tin giả, ít ngày sau thông tin này đã có mặt trên báo The Sun.

Và Coleen đi đến kết luận trên mạng xã hội rằng cô vợ của ngôi sao Vardy là kẻ tuồn tin riêng tư nhà cô cho báo chí để kiếm tiền.

Rebekah phủ nhận cáo buộc trên và cho biết lời vu khống của Coleen khiến cô phải nhập viện vì căng thẳng (lúc đó vợ Vardy đang mang thai đứa thứ 5). Coleen sau đó đã ngỏ ý muốn gặp mặt trực tiếp để đàm phán, một phần vì muốn giải quyết êm đẹp, phần vì sợ phải kể chi tiết chuyện gia đình khi ra toà.

Nhưng Rebekah Vardy đã thẳng thừng từ chối. Cô nhờ luật sư để đưa vụ việc ra toà. Vụ kiện đòi bồi thường được cho là có giá trị đến 1 triệu bảng Anh. Theo tin từ Dailymail, có thể cả hai sẽ không xuất hiện ở phiên điều trần.

Rebekah Vardy là đời vợ thứ 2 của Jamie Vardy. Cô từng tham gia nhiều gameshow và là một người mẫu chuyên nghiệp. Còn Coleen Rooney được biết đến như WAGs nổi tiếng bậc nhất nước Anh với chuyện tình ‘thanh mai trúc mã’ cùng tiền đạo Wayne Rooney. Cô từng tha thứ chuyện cựu cầu thủ M.U lén lút qua lại với gái mại dâm.

MỚI - NÓNG
Phim Việt hoãn sóng
Phim Việt hoãn sóng
TPO - Phim truyền hình giờ vàng "Vui lên nào anh em ơi" hoãn chiếu trong tuần này. Bom tấn Hollywood "Deadpool & Wolverine" đổi ngày ra rạp Việt Nam.