TT-Huế phát động cuộc thi tìm hiểu các Nghị quyết của Đảng

0:00 / 0:00
0:00
Ban tổ chức bấm nút chính thức phát động cuộc thi
Ban tổ chức bấm nút chính thức phát động cuộc thi
Ngày 20/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy TT-Huế phát động cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh TT-Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII”.

Đây là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm trên Internet và là cách để đổi mới hình thức học tập Nghị quyết của Đảng trong từng tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân một cách rộng hơn, sâu hơn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp như hiện nay.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và tất các thành phần khác trong xã hội đều có thể tham gia cuộc thi này. Thời gian thi được tiến hành hàng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 20/9/2021 và kết thúc vào ngày 13/12/2021 (12 tuần).

Ban tổ chức cuộc thi sẽ công bố kết quả trên Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh TT-Huế, Báo TT-Huế và Đài Phát thanh và Truyền hình TT-Huế chậm nhất vào lúc 12 giờ thứ Hai hàng tuần và tiến hành trao giải tuần trực tiếp tại phòng họp trực tuyến của Văn phòng Tỉnh ủy (54 Hùng Vương, phường Phú Nhuận, TP Huế). Ban Tổ chức cuộc thi dự kiến tổ chức tổng kết, trao giải đúng vào dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 -19/12/2021).

Để tham gia cuộc thi, người dự thi truy cập vào địa chỉ: Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh TT-Huế (htpp://tinhuytthue.vn); http://hoithi.thuathienhue.gov.vn) hoặc theo đường link của trang thông tin điện tử các đơn vị, địa phương cung cấp. Sau đó, người tham gia thi click vào biểu tượng “Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh TT-Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII” và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.