Truy tặng 'Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm' cho hiệp sỹ Nguyễn Hoàng Nam

Truy tặng 'Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm' cho hiệp sỹ Nguyễn Hoàng Nam
TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã truy tặng "Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Nguyễn Hoàng Nam, người đã quên mình trong khi bắt cướp. 

Ngày 15/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã truy tặng “Huy hiệu dũng cảm” cho anh Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989) ngụ tại phường 16, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh vì đã dung cảm quên mình, cứu tài sản của nhân dân góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đến ấp 5, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai viếng lễ tang anh Nguyễn Hoàng Nam. Thừa ủy quyền của Ban thường vụ, Trung ương Đoàn, anh Phạm Hồng Sơn, UVTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã trao “Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm “ của Trung ương Đoàn truy tặng cho anh Nguyễn Hoàng Nam cùng 2 triệu đồng cho gia đình anh.

Lưu bút sổ tang, anh Phạm Hồng Sơn ghi: "Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh và tuổi trẻ cả nước hết sức cảm phục trước tinh thần quả cảm của anh Nguyễn Hoàng Nam. Bạn là tấm gương sáng để tuổi trẻ chúng tôi học tập, noi theo. Chúng tôi tin rằng sự hy sinh của bạn sẽ không bao giờ vô nghĩa, sẽ có rất nhiều bạn trẻ tiếp tục không ngại gian khổ, hy sinh kiên quyết đấu tranh với tội phạm để giữ gìn sự bình yên cho xã hội".

Truy tặng 'Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm' cho hiệp sỹ Nguyễn Hoàng Nam ảnh 1
Truy tặng 'Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm' cho hiệp sỹ Nguyễn Hoàng Nam ảnh 2
Truy tặng 'Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm' cho hiệp sỹ Nguyễn Hoàng Nam ảnh 3
Truy tặng 'Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm' cho hiệp sỹ Nguyễn Hoàng Nam ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.
Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...