Truy nã bị can giữ 1 tỷ đồng trong vụ nổ súng giết 4 người, cướp tiền ở sới bạc

TPO - Ngày 1/2, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Phạm Thanh Tâm (tự: Tý bà Dòm) về tội “Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Đặc điểm đối tượng Phạm Thanh Tâm: Người ốm, da ngăm đen, tóc hớt cao, nói giọng miền Nam, có sẹo chấm 0,2cm trên sau cánh mũi phải. Khả năng đối tượng này có vũ khí là súng ngắn.

Đối tượng Phạm Thanh Tâm được đối tượng Lê Quốc Tuấn nhờ giữ số tiền gần 1 tỷ đồng cướp được trong sới bạc… ở huyện Củ Chi hôm mùng 5 Tết vừa qua.

Truy nã bị can giữ 1 tỷ đồng trong vụ nổ súng giết 4 người, cướp tiền ở sới bạc ảnh 1 Đối tượng Phạm Thanh Tâm. 

Trước đó, ngày 30/1, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Lê Quốc Tuấn (tự: Tuấn khỉ) về tội “Giết người; cướp tài sản; tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Đối tượng Lê Quốc Tuấn là người dùng súng AK bắn chết 4 người trong sới bạc ở huyện Củ Chi hôm 29/1. Sau đó bỏ trốn và đang bị công an truy bắt.

Truy nã bị can giữ 1 tỷ đồng trong vụ nổ súng giết 4 người, cướp tiền ở sới bạc ảnh 2  Đối tượng Lê Quốc Tuấn.

Hiện các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an TP. Hồ Chí Minh đang tổ chức các biện pháp truy bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn và Phạm Thanh Tâm. Đây là 02 đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ đến các địa phương khác ẩn náu và gây án.

Để nhanh chóng, kịp thời truy bắt 2 đối tượng trên, Công an TPHCM đề nghị người dân nâng cao cảnh giác, phòng ngừa và tố giác tội phạm. Nếu phát hiện thông tin về đối tượng và phương tiện có đặc điểm nêu trên đề nghị thông báo ngay đến Công an TPHCM và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (đồng chí Nguyễn Đăng Nam – Trưởng phòng PC02, số điện thoại 0909.262.363 và đồng chí Lê Ngọc Phương – Phó Cục trưởng C02, số điện thoại 0903.005.261) để phối hợp.

MỚI - NÓNG