Vĩnh Long:

Trút mưa dao vào 'đối thủ' khi giải quyết mâu thuẫn hộ bạn

Trần Văn Sang tại cơ quan điều tra.
Trần Văn Sang tại cơ quan điều tra.
TPO - Nghe bạn kể sẽ đến gặp một nhóm thanh niên khác để giải quyết mâu thuẫn, đám bạn nhậu kéo nhau đi cùng. Trong lúc xô xát, Sang dùng dao đâm một người trọng thương .

Chiều ngày 7/12, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an thành phố Vĩnh Long cho biết, tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Văn Sang, (SN 1986, ngụ tại khóm 1, phường 5, thành phố Vĩnh Long) để tiếp tục điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Cũng thông tin từ cơ quan này cho biết, trước đó, vào khoảng 19h20 ngày 14/11, Phan Trần Duy (ngụ phường 5, TP. Vĩnh Long) tổ chức nhậu trong đó có Trần Văn Sang và Trần Lê Tuấn.

Biết Tuấn hẹn một nhóm của Đào Duy Kha (SN 1997, ngụ phường 9, TP. Vĩnh Long) ở phường 2 để giải quyết mâu thuẫn, cả nhóm nhậu kéo nhau đi theo để "hỗ trợ". Trước khi đi, Sang có mang theo con dao dài 30m để "phòng thân".

Tại điểm hẹn, 2 nhóm thanh niên xảy ra cãi vã, xô xát. Thấy Kha cầm thanh kim loại màu trắng lao vào Tuấn, Sang liền rút dao chém Kha nhiều nhát.

Sau khi gây án, nhóm của Sang rút khỏi hiện trường, đến sáng ngày 15/11 Sang đã đến Công an thành phố Vĩnh Long trình diện và khai nhận hành vi của mình.

Còn Kha, sau khi vụ việc xảy ra đã được đưa đến Bệnh viện cấp cứu và hiện đã được chuyển sang  Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để điều trị, theo hồ sơ, Kha bị đứt toàn bộ gân duỗi và 1/3 xương trụ tay trái

Vụ việc hiện đang được Công an thành phố Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo thẩm quyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.