Trút 'mưa dao' giết người khi được nhờ đi giải quyết mâu thuẫn

Tuấn Anh cùng chị H. và hai người bạn hẹn gặp Quyền, người có mâu thuẫn trên mạng xã hội trước đó. Tuy nhiên, Quyền không đến mà nhờ bạn là Đô "ra mặt". Tại đây, Đô đã dùng dao nhọn đâm Tuấn Anh tử vong.

Ngày 22/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp Công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội điều tra vụ giết người do mâu thuẫn qua mạng xã hội, làm rõ 2 đối tượng và đã bắt giữ Nguyễn Văn Quyền (23 tuổi, trú Đồng Sơn, TP Bắc Giang).

Bước đầu cho thấy, anh Lê Tuấn Anh (24 tuổi, trú huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) và Quyền cùng có mối quan hệ quen biết thông qua mạng xã hội với chị Trịnh Thị H. (23 tuổi, trú thị trấn Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ), do vậy đã nảy sinh mâu thuẫn. Sau đó Lê Tuấn Anh hẹn gặp Quyền ở khu vực tòa nhà Sudico trên đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm để giải quyết.

Vào khoảng 14h ngày 21/2, Lê Tuấn Anh cùng chị H. và hai người bạn đến địa điểm trên để gặp Quyền. Tuy nhiên, Quyền không đến mà nhờ bạn là Đào Đức Đô (trú tỉnh Thái Bình) cùng một đối tượng tên là Bống, chưa rõ nhân thân đến để nói chuyện với anh Lê Tuấn Anh.

Tại đây, đối tượng Đô đã dùng dao nhọn đâm vào ngực và đùi anh Lê Tuấn Anh dẫn đến tử vong. Gây án xong, Đô bỏ trốn.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra và truy bắt đối tượng để lập hồ sơ xử lý.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.