Trường tiểu học rợp cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam

TPO - Trước giờ bóng lăn trận Tứ kết Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản, hàng trăm học sinh tiểu học trường Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp, TPHCM cùng các giáo viên mặc áo cờ đỏ sao vàng, đồng diễn văn nghệ gửi lời chúc để các "chiến binh sao vàng"  

Ngày 24/1, cô trò trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp, TPHCM đã có tiết mục ấn tượng cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận Tứ kết Asian Cup 2019 tối nay với Nhật Bản.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm học sinh của trường cùng giáo viên đã mặc áo cờ đỏ sao vàng, tập trung giữa sân trường để đồng diễn văn nghệ trên nền bài hát “Việt Nam ơi” và gửi lời chúc tới thầy trò HLV Park Hang Seo.

Đây là ý tưởng do cô Nguyễn Thị Nguyệt, Tổng phụ trách đội đề xuất sau trận thắng đẹp mắt của tuyển Việt Nam trước tuyển Jordan và ngay lập tức nhận được đồng ý của Ban giám hiệu.

Theo cô Nguyệt, hoạt động này khiến các em học sinh và phụ huynh rất hào hứng, qua đó vun đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước cho học sinh.

Dưới đây là hình ảnh đẹp của cô và trò trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai:

Trường tiểu học rợp cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam ảnh 1  
Trường tiểu học rợp cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam ảnh 2  
Trường tiểu học rợp cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam ảnh 3 Các em học sinh đồng diễn văn nghệ trên nền bài hát "Việt Nam ơi" và gửi lời chúc đến các "Chiến binh sao vàng"
Trường tiểu học rợp cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam ảnh 4 Cả cô và trò đều rất "xì teen"
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU

Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN

TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này.