Trương Thị May thướt tha tà áo dài

Trương Thị May dịu dàng với áo dài trắng và chim bồ câu biểu tượng cho hòa bình trong ngày lễ Quốc khánh 2/9.
Trương Thị May dịu dàng với áo dài trắng và chim bồ câu biểu tượng cho hòa bình trong ngày lễ Quốc khánh 2/9.
TPO - Trong trang phục áo dài truyền thống chụp cùng đôi chim câu, Trương Thị May xinh đẹp thân thiện và mang theo khát vọng hòa bình, thịnh vượng. Đây là chiếc áo dài nằm trong bộ sưu tập “Ước vọng hòa bình” của NTK Thuận Việt.
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 1 Bộ áo dài đặc sắc mà Trương Thị May diện nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng của NTK Thuận Việt công bố cách đây không lâu. 
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 2 Vốn yêu quý chiếc áo dài dân tộc cũng như ý nghĩa tuyên truyền và khẳng định chủ quyền dân tộc, Trương Thị May còn chọn chú chim bồ câu cùng thể hiện bộ ảnh độc đáo và đầy ý nghĩa.
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 3 Thông qua bộ ảnh này, Trương Thị May muốn thể hiện tình cảm, khát khao hòa bình, thể hiện lòng yêu nước và sự gắn kết với thiên nhiên.
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 4 Hình ảnh chú chim bồ câu tung cánh gợi lên khát khao tự do, hòa bình và yêu thương cuộc sống.
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 5  Vốn là người mẫu nổi tiếng xuất hiện trong những tà áo dài nền nã, bộ ảnh vừa thực hiện của Trương Thị May vừa đẹp về hình thức và sâu sắc cả trong nội dung, ý nghĩa.
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 6 Trương Thị May là người mẫu, hoa hậu có thời gian hoạt động khá dầy dặn trong showbiz.
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 7 Cô thường xuyên là vedette trong các chương trình thời trang đình đám. Cô là người mẫu từng xuất hiện trong chương trình Thúy Nga Paris by night vừa phát hành.
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 8 Từng là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013- Cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay.
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 9 Hiện tại, Trương Thị May cũng đang tất bật cho các hoạt động thời trang, phim ảnh cũng như người mẫu đại diện thương hiệu.
Trương Thị May thướt tha tà áo dài ảnh 10 Trong năm nay, Trương Thị May sẽ dồn sức cho một vai diễn điện ảnh, đó cũng là sự trở lại sau một năm miệt mài với sàn diễn và bận rộn với cuộc thi hoa hậu.

Trang Phục: Thuận Việt 
Photo: Alex Cui 
Stylist:  Vô Thường
Make up: GHY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm