Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản

TPO - Nhân dịp mùa lễ Phật đản, Trương Thị May đã cùng mẹ đến thăm chùa Quan âm tu viện, tỉnh Đồng Nai để thăm viếng, bày tỏ lòng thành và phát quà đầu năm cho nhiều người khuyết tật khó khăn…
Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản ảnh 1 Trương Thị May là người theo Phật giáo. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của làng showbiz ăn chay trường.
Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản ảnh 2 Trong mùa Phật đản năm nay, Trương Thị May đã cùng mẹ đến viếng chùa Quan âm tu viện, ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản ảnh 3 Trong bộ trang phục dành cho Phật tử, Trương Thị May thành tâm tụng kinh sám hối.
Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản ảnh 4 Cô cầu nguyện an lành cho bản thân và gia đình, cầu cho bá tánh luôn an lạc trong thế giới hòa bình.
Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản ảnh 5 Là người một lòng hướng về Phật và tìm về những giá trị Chân - Thiện - Mỹ, Trương Thị May thời gian qua là một trong những sao Việt đi đầu trong việc nỗ lực sống thanh tịnh, làm điều thiện, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và mang giá trị.
Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản ảnh 6 Từng được bình chọn là Mĩ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á, từ lâu Trương Thị May cũng chia sẻ mình là người hướng về Phật và ăn chay trường để thể hiện lòng thành kính của bản thân.
Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản ảnh 7 Năm 2018 cũng đánh dấu tròn 10 năm Trương Thị May tham gia các hoạt động làng giải trí.
Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản ảnh 8 Nhiều hoạt động đặc biệt đang được Á hậu lên kế hoạch thực hiện và sẽ sớm công bố với khán giả yêu thương và ủng hộ trong thời gian tới.
Trương Thị May mặc áo nâu sòng cùng mẹ đi chùa mừng lễ Phật đản ảnh 9 Người đẹp thành kính lễ Phật trong những ngày Phật đản.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.