Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc
TPO - Á hậu Trương Thị May đã vinh dự là người đầu tiên diện chiếc áo dài cách điệu bằng chất liệu tóc do nghệ nhân, nhà tạo mẫu tóc Sáng Tân Vĩnh chế tác.

Được biết, nhà tạo mẫu tóc Sáng Tân Vĩnh đã dùng tóc làm chất liệu chính để tạo nên bộ trang phục áo dài đặc biệt này. Trị giá của bộ áo dài hoa sen này lên đến hơn 200 triệu đồng.

Đây là bộ trang phục mà Sáng Tân Vĩnh làm riêng cho Trương Thị May trình diễn, lấy cảm hứng sáng tạo từ sen cũng như hình ảnh Trương Thị May dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vừa qua.

Chia sẻ cảm xúc khi được khoác lên người bộ áo dài này, Trương Thị May cho biết : “May rất yêu những chiếc áo dài truyền thống và bộ áo dài đặc biệt này cũng là một trong những chiếc áo dài để lại cho May nhiều ấn tượng nhất. Sự sáng tạo của nhà tạo mẫu Sáng Tân Vĩnh cũng cho thấy sức lan tỏa, sự đa dạng và ẩn chứa kho tàng văn hóa Việt trong chiếc áo dài, áo dài xứng đáng là biểu trưng cho nét đẹp và con người Việt Nam. May cũng rất cảm ơn, nhà tạo mẫu tóc đã chọn May trình diễn bộ trang phục đẹp mắt này…”

Kể từ khi dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 cho đến nay, Trương Thị May là cái tên được truyền thông ưu ái, dành nhiều thiện cảm bởi vẻ đẹp dịu dàng cũng như hình ảnh cá nhân tốt, luôn xuất hiện với những dấu ấn rất riêng trong các sự kiện mà cô tham gia.

Trong năm 2014 này, Trương Thị May tiếp tục phấn đấu theo đuổi con đường người mẫu cũng như tham gia các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Hình ảnh Trương Thị May trình diễn bộ áo dài đặc biệt:

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 1

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 2

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 3

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 4

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 5

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 6

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 7

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 8

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 9

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 10

Trương Thị May mặc áo dài làm bằng tóc ảnh 11 

Ảnh: Duy England
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.