Trương Thế Vinh ra MV đậm chất Funky sau thời gian bị trầm cảm

Trương Thế Vinh ra MV đậm chất Funky sau thời gian bị trầm cảm
Happy- MV với nội dung đầy hào hứng truyền năng lượng tích cực cho mọi người sẽ được ca sỹ Trương Thế Vinh ra mắt vào ngày 23/9 tới hy vọng sẽ tạo sức thu hút với cộng đồng nghe nhạc bởi sau một thời gian dài trầm lắng.

Nhắc tới Trương Thế Vinh, khán giả trong showbiz thường nhớ tới một chàng trai có thân hình của một lực sỹ cùng ca khúc hit Tình Yêu Hoa Gió

Ngoài ra Trương Thế Vinh cũng tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách và chương trình THTT như Chạy đi chờ chi (Running Man phiên bản Việt Nam). Với  những pha biểu trưng sức mạnh cơ bắp ấn tượng cùng năng lượng không đối thủ pha lẫn sự nhanh nhạy ứng biến tình huống hóm hỉnh, thể hiện lối ứng xử đẹp trong mọi tình huống, Trương Thế Vinh được khán giả dành tặng biệt danh đáng yêu “Voi biển”. Trương Thế Vinh cũng đoạt một số giải thưởng như “Diễn viên triển vọng” tại PIFFA Supreme Awards 2019 (Malaysia) hay “Nam diễn viên truyền hình được yêu thích” trong chương trình Ngôi sao xanh 2017.

Trương Thế Vinh ra MV đậm chất Funky sau thời gian bị trầm cảm ảnh 1 "Voi biển" Trương Thế Vinh

Chinh phục trái tim khán giả bằng hình ảnh ‘Voi biển’ vui vẻ, mạnh mẽ, nhường nhịn cùng với sự thông minh, giàu kiến thức, vốn sống của mình, Trương Thế Vinh luôn tạo hình tượng ‘mới’ trong lòng người hâm mộ mặc dù đã là gương mặt ‘cũ’ với hơn 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật đa lĩnh vực. Trương Thế Vinh từng chia sẻ “Với tôi, ở mỗi một vai trò, tôi đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể hoàn thành tốt nhất. Vì tôi quan niệm, khán giả càng khó tính thì đòi hỏi người nghệ sĩ càng nghiêm túc hơn với nghề. Ai không đủ tình yêu, không đủ dấn thân thì rất khó để trụ lại được mảnh đất này” .

Tuy nhiên ít ai biết trong thời gian vừa qua, Trương Thế Vinh đã từng bị trầm cảm nặng nề và mất phương hướng trong sự nghiệp. Đó là lý do “Voi biển” đã phải tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc trong suốt nhiều năm qua. Trương Thế Vinh kể: “Tôi đã có một giai đoạn trầm cảm nặng, không biết mình đã và sẽ làm gì? Áp lực đè lên tôi vì sự căng thẳng triền miên bởi áp lực từ nhiều phía, gồm chính công việc và từ công chúng”. 

Trương Thế Vinh ra MV đậm chất Funky sau thời gian bị trầm cảm ảnh 2 Trương Thế Vinh đã có một thời gian dài trầm cảm

Nhưng từ giai đoạn trầm cảm đó, Trương Thế Vinh đã tìm được cách để vượt qua, tìm lại nguồn năng lượng tích cực của chính mình với nhưng suy nghĩ  nghiêm túc. Đặc biệt sự niềm đam mê lớn nhất là âm nhạc đã giúp Vinh vượt qua giai đoạn khó khăn. “Nhưng Vinh luôn quan niệm rằng chất nghệ sĩ trong con người Vinh không được định nghĩa bởi những vai trò đó. Vinh biết mình là ai, mình muốn tạo nên giá trị gì, ít nhất là cho chính bản thân Vinh… nên âm nhạc sẽ giúp cho tôi trở lại. Đại dịch Covid lần này có ảnh hưởng tích cực đến Vinh và giúp Vinh nhận ra mình cần phải thay đổi để trở lại với âm nhạc- với thứ mình giỏi nhất, đam mê và sẽ sống với nó - ra sao. Chỉ có thể là thứ âm nhạc truyền cảm hứng, đầy năng lượng và phải hướng đến những điều tích cực mà không phải là những thứ bi lụy, buồn bã, chán chường như trước nữa. Vinh cần trở lại là chính mình và phải vực dậy được chính mình ngay bây giờ” - “Voi biển” nói.

Trương Thế Vinh ra MV đậm chất Funky sau thời gian bị trầm cảm ảnh 3 MV "happy" đánh dấu sự trở lại của "Voi biển"

MV Happy là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của “Voi biển”. Theo Trương Thế Vinh kỳ vọng Happy với những nhịp điệu Funky pha trộn với nhiều thể loại khác như Country, Nudisco... sôi động, vui tươi sẽ lôi kéo mọi người bước vào không khí của lễ hội, của những điệu nhảy hào hứng không thể dừng lại. “Trong khi thị trường âm nhạc Việt Nam đang thiếu những gam màu tươi vui, mới mẻ, nhất là trong giai đoạn mùa dịch rất cần những nguồn năng lượng tích cực, thì tôi muốn tận dụng chính những sở trường của mình để làm mới chính mình cũng đồng nghĩa thổi làn gió mới nhẹ nhàng và để lại chút dư vị ngọt ngào cho làng nhạc Việt. Những tấm gương vượt qua nghịch cảnh, những câu chuyện đồng lòng để chống chọi giữa sinh tử, những nỗ lực phục vụ không mệt mỏi của biết bao người giữa tâm dịch khiến tôi nhận ra mình phải hành động ngay. Tôi cảm nhận rất nhiều người đang giữ nguồn năng lượng tích cực giữa biết bao diễn biến tiêu cực… và tôi muốn truyền sự cảm hứng để khơi gợi lên những năng lượng đó”- Trương Thế Vinh nói thêm.

MỚI - NÓNG