Trương Ngọc Ánh: 'Tôi kỳ vọng người khác đăng quang Hoa hậu Trái Đất Việt Nam cơ'

TPO - Trương Ngọc Ánh cho biết cô kỳ vọng hai cái tên khác đăng quang Miss Earth Vietnam 2023. Chủ tịch cuộc thi nói cô nhắm đến hai thí sinh khác, tuy nhiên họ không có bản lĩnh sân khấu, thể hiện chưa tốt ở đêm chung kết.

Chung kết Miss Earth Vietnam 2023 diễn ra tối 14/10. Người đẹp Đỗ Thị Lan Anh (Hà Nội) đoạt vương miện, giành suất đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất vào cuối năm.

Chia sẻ với Tiền Phong ngay sau đêm chung kết, bà Trương Ngọc Ánh gửi lời chúc mừng tân Miss Earth Vietnam, đồng thời tỏ ra tiếc nuối với hai cái tên được bà kỳ vọng nhưng thể hiện không tốt.

"Chia sẻ thật rằng tôi kỳ vọng hai cái tên khác. Ở đêm chung kết, tôi nghĩ các bạn ấy có thể nói tốt nhưng không. Tôi có tiếc nuối một vài bạn khi ngồi nghe thuyết trình. Có những bạn trong lúc luyện tập làm rất tốt và được đánh giá cao nhưng đến khi ứng xử lại không hoàn thành", Trương Ngọc Ánh nói.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi kỳ vọng người khác đăng quang Hoa hậu Trái Đất Việt Nam cơ' ảnh 1Trương Ngọc Ánh: 'Tôi kỳ vọng người khác đăng quang Hoa hậu Trái Đất Việt Nam cơ' ảnh 2

Đỗ Thị Lan Anh chụp ảnh cùng Mina Sue Choi sau khi giành vương miện.

Chủ tịch Miss Earth Vietnam nói một số thí sinh có đầy đủ yếu tố từ gương mặt đẹp và hình ảnh chỉn chu nhưng không làm tốt phần thi ứng xử vì quá run. "Các cô gái khóc rất nhiều trong hậu trường. Tôi khá tiếc và đau lòng về điều này", Trương Ngọc Ánh nói thêm.

Về lý do Bùi Quỳnh Hoa - người chiến thắng Miss Universe Vietnam, đồng thời là mentor Miss Earth Vietnam - vắng mặt, Trương Ngọc Ánh từ chối trả lời. Chủ tịch Miss Earth Vietnam nói cô muốn tập trung vào các người đẹp tại cuộc thi nhiều hơn.

Tân Miss Earth Vietnam Đỗ Thị Lan Anh sinh năm 1997, cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-60-95. Cô có 20 năm sống ở nước ngoài, tốt nghiệp Đại học California State University Fullerton, khả năng ngoại ngữ tốt.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi kỳ vọng người khác đăng quang Hoa hậu Trái Đất Việt Nam cơ' ảnh 3

Trương Ngọc Ánh tại đêm chung kết Miss Earth Vietnam 2023.

Danh hiệu Miss Fire Vietnam 2023 thuộc về Hoàng Thị Kim Chi, Miss Water Vietnam 2023 thuộc về Hoàng Thị Yến Nhi và Miss Air Vietnam 2023 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang.

Trước đó, chia sẻ tiêu chí chọn hoa hậu, bà Trương Ngọc Ánh nói: "Ban giám khảo lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất hội đủ các tiêu chí xinh đẹp, tài năng, yêu thiên nhiên, sẵn sàng hành động vì môi trường, xứng đáng với ngôi vị cao nhất".

Tân Miss Earth Vietnam có hai tháng được đào tạo để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Trái Đất diễn ra tại Việt Nam. Trương Ngọc Ánh nói hai tháng chuẩn bị không quá gấp vì Lan Anh được đào tạo suốt ba tháng tham gia Miss Earth Vietnam.

"Các cô gái đủ nhạy bén sẽ tiếp thu và nắm bắt tốt. Tôi cùng ê-kíp sản xuất show thực tế theo đúng format của Hoa hậu Trái Đất, chỉ thay đổi chi tiết để phù hợp Việt Nam", bà Trương Ngọc Ánh nói.

Tin liên quan