Trương Ngọc Ánh 'phát rồ' vì nghe Nam Trung, Hoàng Yến cãi nhau

TPO - Vì bất đồng quan điểm, Nam Trung và Võ Hoàng Yến liên tục “cạnh khóe” nhau trên ghế nóng tập 9 của chương trình người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 khiến host Trương Ngọc Ánh như phát điên.
Trương Ngọc Ánh 'phát rồ' vì nghe Nam Trung, Hoàng Yến cãi nhau ảnh 1 Tập 9 của chương trình người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã khép lại với kết quả vô cùng bất ngờ khi không có ai bị loại. Để có được kết quả như vậy, bộ ba quyền lực của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017: Host Trương Ngọc Ánh, Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến đã có màn tranh cãi gay gắt.
Trương Ngọc Ánh 'phát rồ' vì nghe Nam Trung, Hoàng Yến cãi nhau ảnh 2 Ở tập này, Top 6 xuất sắc nhất của chương trình người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với diễn xuất khi được hóa thân thành “nàng dâu” của “mẹ chồng Phương” do nghệ sĩ nhân dân Lan Hương thủ vai.
Trương Ngọc Ánh 'phát rồ' vì nghe Nam Trung, Hoàng Yến cãi nhau ảnh 3 Cũng trong cuộc họp khẩn của bộ ba quyền lực, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến đã liên tục có những màn tranh cãi vì bất đồng quan điểm trong phần thể hiện của các thí sinh.
Trương Ngọc Ánh 'phát rồ' vì nghe Nam Trung, Hoàng Yến cãi nhau ảnh 4 Và cuộc tranh cãi vì bất đồng quan điểm đã lên đỉnh điểm khi cả ba giám khảo đang đắn đo về việc loại và giữ ai. Dựa trên phần đánh giá của Host Trương Ngọc Ánh, cô đã không hài lòng về tất cả các thí sinh ở phần thử thách diễn xuất và ngay cả thử thách quay phim hành động. Nếu loại thì Host Trương Ngọc Ánh sẽ phải loại tất cả. Nhưng dường như Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã không mấy đồng tình về quyết định này vì anh nghĩ cũng đã có những người hoàn thành tốt.
Trương Ngọc Ánh 'phát rồ' vì nghe Nam Trung, Hoàng Yến cãi nhau ảnh 5 Và ngay lập tức Võ Hoàng Yến đã phản bát lại: “Anh ơi, đây chỉ là một người duy nhất làm ok được so với tất cả đa số những người không làm được anh à” và quan điểm của cô cũng như của Host Trương Ngọc Ánh, nếu loại thì phải loại hết.  Sự tranh cãi của 2 vị giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy rất khó chịu và ồn ào.
Trương Ngọc Ánh 'phát rồ' vì nghe Nam Trung, Hoàng Yến cãi nhau ảnh 6 Host Trương Ngọc Ánh đã đề nghị cả hai đi ra ngoài bình tĩnh lại và dành không gian yên tĩnh để Trương Ngọc Ánh có thể suy nghĩ và đưa ra quyết định cuối cùng. 
Trương Ngọc Ánh 'phát rồ' vì nghe Nam Trung, Hoàng Yến cãi nhau ảnh 7 Sau một hồi suy nghĩ, Host Trương Ngọc Ánh đã có quyết định của mình nên đã mời 2 vị giám khảo quay lại, thế nhưng, khi mới ngồi lại với nhau, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến tiếp tục “cãi nhau”. Vì thế nên cuối cùng Host Trương Ngọc Ánh đã quyết định gửi kết quả về nhà chung.

Video clip Trương Ngọc Ánh nổi giận khi nghe Nam Trung, Hoàng Yến cãi nhau:

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.