Trường Giang-Nhã Phương đính hôn, khu vực tổ chức bảo vệ nghiêm ngặt

Lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt
Lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt
TPO - Bên cạnh người nhà, bạn thân của hai nghệ sĩ, chỉ những người có trách nhiệm trong tiệc đính hôn hoặc người phục vụ có thể ra vào.

Vào hôm nay, (24/8), lễ đính hôn Trường Giang và Nhã Phương sẽ chính thức được tổ chức tại một resort sang trọng ở Hội An (Quảng Nam), quê hương của chính nam danh hài.

Theo một số thông tin, đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho ngày buổi lễ đã hoàn thành.

Tuy nhiên, cặp đôi và gia đình muốn tổ chức riêng tư nên đã bố trí công tác bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt. Thậm chí, hai người đã thuê hẳn một khu vực riêng, vây kín và thuê nhiều nhân viên bảo vệ địa điểm này.

Và bên cạnh người nhà, bạn thân của hai nghệ sĩ, chỉ những người có trách nhiệm trong tiệc đính hôn hoặc người phục vụ có thể ra vào. Đồng thời hai nghệ sĩ cũng không khuyến khích việc khách mời mang theo điện thoại di động để tránh hình ảnh bị phát tán trên mạng xã hội.

Được biết, để chuẩn bị cho lễ đính hôn, chiều 23/8, Nhã Phương cùng Trường Giang đã có mặt tại Đà Nẵng. Sau đó, cặp sao di chuyển thẳng đến Hội An. Hai chị em gái của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng đáp chuyến bay muộn từ Seoul (Hàn Quốc) tới Đà Nẵng trong tối qua.

Dự kiến, sau tiệc đính hôn, lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang được tổ chức vào tháng 9. Hiện, hai nghệ sĩ chưa hé lộ về thời gian và địa điểm lễ cưới.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm