Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển sớm, cao nhất 28,33 điểm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa công bố điểm trúng tuyển đối với các phương thức xét tuyển sớm gồm xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển kết hợp đối với các đối tượng thí sinh không dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT. 

Đối với phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển (mã phương thức 301), Trường Đại học (ĐH) Kinh tế Quốc dân cho biết tuyển thẳng 142 thí sinh tham dự kỳ thi Olympic quốc tế và thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và thí sinh đạt giải nhất trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, tốt nghiệp THPT năm 2022.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển sớm, cao nhất 28,33 điểm ảnh 1

Xét trúng tuyển 11 thí sinh dự bị ĐH đã hoàn thành chương trình dự bị bị ĐH và đạt điểm trúng tuyển của các các ngành theo Đề án tuyển sinh 2022 của Trường.

Xét trúng tuyển 3 thí sinh diện Nghị quyết 30A của Chính phủ đã trúng tuyển năm 2021 và hoàn thành chương trình dự bị ĐH.

Xét trúng tuyển 5 thí sinh theo Nghị quyết 30A của Chính phủ, các thí sinh này sẽ học dự bị ĐH 1 năm, gửi học tại trường Dự bị ĐH dân tộc Trung ương.

Ưu tiên xét tuyển đối với 170 thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và thí sinh đạt giải trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, tốt nghiệp tHPT năm 2022 đặt ký xét tuyển vào trường.

Các thí sinh trúng tuyển theo phương thức này phải xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ GD&ĐT từ ngày 22/7 đến 20/8.

Sau khi xác nhận nhập học, thí sinh phải nhập học theo hình thức trực tuyến trên hệ thống của Trường từ ngày 10/8 đến 20/8. Quá thời hạn này, thí sinh không thực hiện yêu cầu trên coi như từ chối nhập học.

Đối với phương thức xét tuyển kết hợp dành cho các đối tượng 1,2,3 (không sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT), mã phương thức 501, có điểm chuẩn như sau:

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển sớm, cao nhất 28,33 điểm ảnh 2
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển sớm, cao nhất 28,33 điểm ảnh 3

Với phương thức này, thí sinh cần đăng ký trực tuyến nguyện vọng trúng tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT từ 22/7 đến 20/8.

Nhà trường khuyến nghị thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 nếu thí sinh có nguyện vọng muốn học tại trường. Nếu thí sinh không đăng ký nguyện vọng trúng tuyển lên hệ thống tuyển sinh của Bộ coi như thí sinh từ chối cơ hội trúng tuyển vào trường.

Trước 17h00 ngày 19/7, Trường có thông báo trúng tuyển chung và hướng dẫn nhập học chi tiết trên cổng thông tin điện tử của trường.

MỚI - NÓNG