Trường đại học đầu tiên tại Huế cam kết bảo đảm việc làm cho sinh viên

Ký cam kết giới thiệu và đảm bảo việc làm cho sinh viên Đại học Phú Xuân Huế
Ký cam kết giới thiệu và đảm bảo việc làm cho sinh viên Đại học Phú Xuân Huế
TPO - Theo cam kết được ký, sinh viên tốt nghiệp được Đại học Phú Xuân giới thiệu, chuyển giao cho các công ty là đối tác cùng đồng hành với trường, với mức lương khởi điểm từ 7 triệu đồng/tháng trở lên.

Ngày 15/1, trường Đại học Phú Xuân (Huế) phối hợp với hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh TT-Huế tổ chức lễ ký cam kết giới thiệu và đảm bảo việc làm, với gần 200 sinh viên khóa 17 (tuyển sinh năm 2019-2020) tham gia.

Tại lễ ký cam kết, Đại học Phú Xuân cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên các ngành trọng điểm hiện nay của tỉnh TT-Huế, như Công nghệ Thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Trường đại học đầu tiên tại Huế cam kết bảo đảm việc làm cho sinh viên ảnh 1 Theo TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân, cam kết này là việc tái khẳng định bảo đảm của nhà trường với sinh viên về lao động, việc làm cho các em sau tốt nghiệp ra trường

Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp sẽ được Đại học Phú Xuân giới thiệu, chuyển giao cho các công ty là đối tác cùng đồng hành với trường. Theo cam kết việc làm, mức lương khởi điểm đối với ngành công nghệ thông tin (khi kết thúc thử việc) từ 7 triệu đồng/tháng trở lên.

Trường đại học đầu tiên tại Huế cam kết bảo đảm việc làm cho sinh viên ảnh 2 Nhóm gọi vốn khởi nghiệp thành công của Đại học Phú Xuân được khen thưởng dịp này

Tại lễ ký kết, nhà trường cũng đã khen thưởng cho nhóm sinh viên tham gia hoạt động gọi vốn khởi nghiệp thành công cho dự án “Khai thác hệ thống kênh phân phối đặc sản Huế” trong của chương trình Demo Day - Ngày hội kết nối đầu tư 2019 do Đại học Huế tổ chức.

Theo TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân, lễ cam kết này là việc tái khẳng định bảo đảm của nhà trường với sinh viên, phụ huynh và xã hội, hướng đến mục tiêu có từ 95% sinh viên tốt nghiệp thuộc tất cả các ngành đào tạo sẽ có việc làm theo chuyên môn được đào tạo trong vòng 3 đến 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

MỚI - NÓNG
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
TPO - Các vụ việc phá sản đang diễn ra, cũng một phần là từ việc đăng ký vốn ảo. Các thành viên sáng lập không thực hiện việc góp đúng và đủ vốn dẫn đến năng lực tài chính của doanh nghiệp bị yếu. Khi phá sản, không đảm bảo được việc thi hành án đối với các bản án có hiệu lực thi hành.

Có thể bạn quan tâm

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

TPO - Sáng 15/6, sau giờ thi gần 2.300 thí sinh dự thi tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) đổ ra ngoài cổng trường khiến tình trạng ùn tắc diễn ra mặc dù có sự điều phối của cảnh sát và gần một trăm bạn sinh viên tình nguyện của trường ra hỗ trợ
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.