Trường đại học đầu tiên tại Huế cam kết bảo đảm việc làm cho sinh viên

Ký cam kết giới thiệu và đảm bảo việc làm cho sinh viên Đại học Phú Xuân Huế
Ký cam kết giới thiệu và đảm bảo việc làm cho sinh viên Đại học Phú Xuân Huế
TPO - Theo cam kết được ký, sinh viên tốt nghiệp được Đại học Phú Xuân giới thiệu, chuyển giao cho các công ty là đối tác cùng đồng hành với trường, với mức lương khởi điểm từ 7 triệu đồng/tháng trở lên.

Ngày 15/1, trường Đại học Phú Xuân (Huế) phối hợp với hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh TT-Huế tổ chức lễ ký cam kết giới thiệu và đảm bảo việc làm, với gần 200 sinh viên khóa 17 (tuyển sinh năm 2019-2020) tham gia.

Tại lễ ký cam kết, Đại học Phú Xuân cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên các ngành trọng điểm hiện nay của tỉnh TT-Huế, như Công nghệ Thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Trường đại học đầu tiên tại Huế cam kết bảo đảm việc làm cho sinh viên ảnh 1

Theo TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân, cam kết này là việc tái khẳng định bảo đảm của nhà trường với sinh viên về lao động, việc làm cho các em sau tốt nghiệp ra trường

Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp sẽ được Đại học Phú Xuân giới thiệu, chuyển giao cho các công ty là đối tác cùng đồng hành với trường. Theo cam kết việc làm, mức lương khởi điểm đối với ngành công nghệ thông tin (khi kết thúc thử việc) từ 7 triệu đồng/tháng trở lên.

Trường đại học đầu tiên tại Huế cam kết bảo đảm việc làm cho sinh viên ảnh 2

Nhóm gọi vốn khởi nghiệp thành công của Đại học Phú Xuân được khen thưởng dịp này

Tại lễ ký kết, nhà trường cũng đã khen thưởng cho nhóm sinh viên tham gia hoạt động gọi vốn khởi nghiệp thành công cho dự án “Khai thác hệ thống kênh phân phối đặc sản Huế” trong của chương trình Demo Day - Ngày hội kết nối đầu tư 2019 do Đại học Huế tổ chức.

Theo TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân, lễ cam kết này là việc tái khẳng định bảo đảm của nhà trường với sinh viên, phụ huynh và xã hội, hướng đến mục tiêu có từ 95% sinh viên tốt nghiệp thuộc tất cả các ngành đào tạo sẽ có việc làm theo chuyên môn được đào tạo trong vòng 3 đến 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.