Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Đại học (ĐH) Bà Rịa - Vũng Tàu là trường đại học đầu tiên vừa công bố điểm chuẩn đối với hình thức tuyển sinh riêng bậc ĐH, cao đẳng (CĐ) của trường.

Theo đó, điểm chuẩn dành cho HSPT-KV3 bậc ĐH là 18 điểm và bậc CĐ là 16,5 điểm. Bậc ĐH có tổng cộng 575 thí sinh trúng tuyển và bậc CĐ có 86 thí sinh trúng tuyển.

Điểm chuẩn trên là điểm trung bình cộng 5 học kỳ các năm THPT (trừ học kỳ II lớp 12) của ba môn theo khối thi của ngành tuyển. Thí sinh trúng tuyển có hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên, có không quá 1 học kỳ xếp hạnh kiểm trung bình.

Thủ khoa của trường là thí sinh Vũ Chí Cường có điểm trúng tuyển cao nhất đăng ký xét tuyển vào ngành công nghệ thực phẩm bậc ĐH với tổng điểm 29,7.

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển hệ đại học và cao đẳng năm 2014 của ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu tại trang web của trường tại địa chỉ: http://www.bvu.edu.vn/

MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).