Trưởng Ban Dân vận Trung ương chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Đà Lạt

Bà Trương Thị Mai chúc mừng Giáng sinh Giáo phận Đà Lạt
Bà Trương Thị Mai chúc mừng Giáng sinh Giáo phận Đà Lạt
TPO - Ngày 24/12, bà Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm, chúc mừng giáo chức, giáo dân nhân Lễ Giáng sinh tại Tòa Giám mục Đà Lạt.   

Thay mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước, bà Trương Thị Mai đã gửi lời chúc sức khỏe, nhiều thành công mới tới Giám mục Vũ Huy Chương, chúc các vị Linh mục, chức sắc, tu sĩ và đồng bào công giáo trong toàn tỉnh đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đạt nhiều thắng lợi trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Bà Trương Thị Mai ghi nhận sự đóng góp của Giám mục An tôn Vũ Huy Chương, Giám mục Giáo phận Đà Lạt cùng đông đảo chức sắc Linh mục trong việc vận động, tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến đồng bào công giáo tỉnh Lâm Đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đặc biệt là vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; hưởng ứng tích cực các hoạt động do tỉnh, thành phố Đà Lạt phát động.

Đức cha An tôn Vũ Huy Chương đã cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với Tòa Giám mục Đà Lạt và đồng bào công giáo địa phương. Nhờ có sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo tỉnh, thành phố nên trong năm qua Tòa Giám mục Đà Lạt đã hoàn thành các chương trình đề ra.

Giám mục Vũ Huy Chương cũng gửi lời chúc sức khỏe tới bà Trương Thị Mai; chúc bà hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao phó, tiếp tục có nhiều cống hiến cho nhân dân, đất nước.