Trước thềm chung kết Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo được dự đoán lọt Top 14

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties đã đưa ra danh sách bình chọn top 20 của mình và Á hậu Ngọc Thảo được dự đoán ở vị trí thứ 14.

Sau rất nhiều chờ đợi thì mới đây, chuyên trang sắc đẹp úy tín Globalbeauties đã công bố bảng danh sách bình chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2021 ngay trước thềm chung kết.

Theo đó, các giám khảo của Globalbeauties đã chấm điểm cho các thí sinh sau những màn thể hiện của họ sau các hoạt động chính thức của cuộc thi đó là buổi họp báo ra mắt báo giới và phần thi bikini.

Trước thềm chung kết Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo được dự đoán lọt Top 14 ảnh 1 Bảng xếp hạng Top 20 của chuyên trang Globalbeauties.
Trước thềm chung kết Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo được dự đoán lọt Top 14 ảnh 2 Á hậu Ngọc Thảo xếp hạng thứ 14 trong bảng bình chọn của Missosology.
Đặc biệt, trong thành phần ban giám khảo của Globalbeauties được cho là có sự góp mặt của cựu Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018 Clara Sosa. Điều này đã khiến cho bảng xếp hạng của Globalbeauties được đánh giá là uy tín và sát với thực tế hơn.

Theo chấm điểm của các giám khảo thì đại diện Brazil đang dẫn đầu với số điểm 56, tiếp theo là đại diện Cộng hòa Czech với cùng số điểm 56, đứng thứ 3 là đại diện Indonesia với 51 điểm. Theo sát trong top 5 là đại diện Philippines với 49 điểm và Argentina với 48 điểm.

Trước thềm chung kết Miss Grand, Á hậu Ngọc Thảo được dự đoán lọt Top 14 ảnh 3 Ngọc Thảo đã có màn thể hiện ấn tượng trong suốt những ngày qua tại cuộc thi Miss Grand.
Đại diện Việt Nam - Á hậu Ngọc Thảo đang được các giám khảo chấm 32 điểm và đứng đồng hạng thứ 14 với đại diện Kenya. Đây có thể nói là một tín hiệu đáng mừng với Ngọc Thảo sau những nỗ lực trong suốt chặng đường vừa qua tại cuộc thi Miss Grand 2021. 

Sau gần 3 tuần chinh chiến nơi đất khách quê người, Á hậu Ngọc Thảo đã hoàn thành hơn một nửa chặng đường tại Miss Grand International 2020. Những ngày vừa qua, cô nàng đã trải qua những thử thách thú vị từ trong khu cách ly cho đến các hoạt động ngoài lề.

Với sự nỗ lực hết mình trên đấu trường quốc tế, Ngọc Thảo ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả trong và ngoài nước. Cô nàng luôn nhận được sự ủng hộ hết mình tại các thử thách và hoạt động phụ trong những ngày vừa qua tại Miss Grand International.

Sắp tới, người đẹp sẽ tiếp tục tranh tài tại các vòng thi quan trọng khác như: vòng thi quốc phục (24/3), bán kết (25/3) và chung kết (27/3).

MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.